HUẤN LUYỆN VIÊN TIN TỨC

Vợ của HLV Chelsea, Thomas Tuchel bắt đầu thủ tục ly hôn sau 13 năm chung sống

Ông chủ Chelsea và vợ của ông ấy đang hy vọng về một sự chia tay thân thiện, với Thomas Tuchel cũng phải đối phó với sự tiếp quản câu lạc bộ từ các ông chủ mới đồng thời phải giúp The Blues nỗ lực để đảm bảo danh hiệu mùa này

Vợ của HLV Chelsea, Thomas Tuchel được cho là đã đệ đơn ly hôn. Sissi Tuchel đã bắt đầu các thủ tục tố tụng chỉ hơn một năm sau khi cô chuyển đến Vương quốc Anh. Người ta tin rằng Sissi đã bắt đầu quá trình này với hy vọng sẽ có một cuộc chia tay thân thiện khỏi người chồng 13 năm của cô, người mà đã cùng bà có hai cô con gái.

Cả gia đình được chụp hình trên sân cùng nhau tại Chung kết Champions League 2021 ở Estádio do Dragão của Porto với Tuchel và vợ ôm nhau trên sân. Cặp đôi đã kết hôn vào năm 2009, khi Sissi theo chân ông ấy di chuyển khắp bóng đá châu Âu đến các địa điểm hào nhoáng như Paris và London nhưng cuộc hôn nhân dường như đã kết thúc theo như một nguồn tin nói với tờ Mail hôm Chủ nhật.

Thomas Tuchel và vợ ông, bà Sissi
Thomas Tuchel và vợ ông, bà Sissi gần như đã chính thức ly hôn sau thời gian dài yêu nhau

Nguồn tin này cho biết: “Sissi và Thomas đã cố gắng tránh chia rẽ nhưng cuối cùng không còn cách nào khác. Điều đó rất đáng buồn và giờ tất cả chỉ để đảm bảo con gái họ là ưu tiên hàng đầu. Các giấy tờ đã được nộp vào tuần trước để lấy cuộc ly hôn đang được tiến hành.”

Tin tức được đưa ra khi Chelsea phải chịu thất bại tồi tệ nhất trong mùa giải, thất bại 4-1 trước Brentford tại Stamford Bridge vào chiều thứ Bảy. Sau trận thua, Tuchel nói: “Sau rất nhiều trận thắng và rất nhiều kết quả tốt, bây giờ tôi sẽ từ chối làm một bộ phim truyền hình vì thành tích đó.”

“Brentford đã thực hiện rất nhiều trong mười phút mà chúng tôi đã dành cho họ. Sau bàn thua thứ ba, chúng tôi nhận bàn thua không đáng có, một tình huống dồn ép đối với thủ môn, và một cơ hội lớn khác của Kai Havertz. Chúng tôi đã bỏ lỡ cả ba người trong số họ và có cảm giác rằng đó không phải là ngày của chúng tôi. Vì vậy, nó là một hỗn hợp của tất cả mọi thứ.”

Thomas Tuchel
Thomas Tuchel cũng đang gặp rất rối tại Chelsea bởi các lệnh cấm

“Tôi sẽ không dựa vào đó là định mệnh hay nó xảy ra. Chúng tôi sẽ đào sâu và cố gắng tìm ra lý do tại sao nó lại như thế này. Có một số lý do mà chúng tôi có thể dựa vào chúng tôi và chúng tôi sẽ phân tích và tìm hiểu nó. Không có lý do nào khác Thật khó để thực hiện vì những gì đã xảy ra hôm nay rất bất thường đối với chúng tôi. Sau đó, chúng tôi sẽ tập trung lại vào thứ Hai. ”

Tuchel đã được ca ngợi rộng rãi về cách ông ấy đã xử lý tình hình hiện tại ở Chelsea, với những chủ sở hữu mới tiềm năng được cho là sẽ được cho đến ngày 11 tháng 4 để nhập giá thầu cuối cùng của họ cho câu lạc bộ.

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *