TIN TỨC

Todd Boehly thực các bước tiếp theo để đảm bảo tiếp quản Chelsea trong bối cảnh Sir Jim Ratcliffe cạnh tranh

Điều này được hiểu rằng tập đoàn do đồng sở hữu LA Dodgers đứng đầu, Todd Boehly đã được chỉ định là nhà thầu ưu tiên mua Chelsea từ chủ sở hữu bị trừng phạt Roman Abramovich

Tập đoàn do Todd Boehly đứng đầu dẫn đầu cuộc đua mua câu lạc bộ bóng đá Chelsea có khoảng một tuần để ký hợp đồng mua bán nếu họ muốn đánh bại người đàn ông giàu nhất nước Anh để mua lại câu lạc bộ. Sir Jim Ratcliffe đã đưa ra một nỗ lực muộn đáng kể để mua câu lạc bộ từ Roman Abramovich vào thứ Sáu tuần rồi khi ông đặt giá thầu 4,25 tỷ bảng. Sự trả giá của ông ấy đã, đang và sẽ tiếp tục được xem xét một cách nghiêm túc.

Nhưng nhóm của Boehly đã được thông báo rằng họ đã được Raine Group, các chủ ngân hàng thương mại xử lý việc mua bán của câu lạc bộ, trao cho tư cách nhà thầu ưu tiên. Và họ hiện có một khoảng thời gian ngắn, được cho là một tuần, để đi đến thời điểm mà một thỏa thuận mua hàng có thể được ký kết và ký kết thỏa thuận.

Todd Boehly và Roman Abramovich
Chủ sở hữu L.A Dodgers, Todd Boehly đang dẫn đầu trong việc mua Chelsea

Lời đề nghị của Ratcliffe đã gia tăng áp lực lên người đồng sở hữu LA Dodgers và những người bạn của ông ta, và thực tế là họ được hiểu là đã bỏ qua Raine hoàn toàn để giao dịch với chủ tịch Chelsea Bruce Buck rõ ràng là có niềm tin từ thượng đế Ineos rằng ông ta không đã rời bỏ nước đi của mình quá muộn. Ratcliffe giải thích: “Chúng tôi đã đưa ra lời đề nghị vào sáng nay. Chúng tôi là người Anh duy nhất.”

Một tuyên bố được đưa ra bởi Ratcliffe có đoạn: “Chúng tôi tin rằng một câu lạc bộ lớn hơn những chủ sở hữu của nó, những người tạm thời giữ gìn truyền thống tuyệt vời. Với trách nhiệm với người hâm mộ và cộng đồng. Đó là lý do tại sao chúng tôi cam kết chi 1,75 tỷ bảng trong hơn 10 năm điều đó sẽ vì lợi ích trực tiếp của câu lạc bộ.

“Chúng tôi sẽ đầu tư vào Stamford Bridge để biến nó thành một sân vận động đẳng cấp thế giới, xứng tầm với Chelsea FC. Điều này sẽ mang tính hữu cơ và liên tục để chúng tôi không rời xa sân nhà của Chelsea và có nguy cơ mất đi sự ủng hộ của những người hâm mộ trung thành.”

“Chúng tôi sẽ tiếp tục đầu tư vào đội bóng để đảm bảo chúng tôi có một đội hình hạng nhất gồm những cầu thủ, huấn luyện viên và nhân viên hỗ trợ vĩ đại nhất thế giới, ở các trận đấu của nam và nữ. Và chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục đầu tư vào học viện để mang lại cơ hội cho những cầu thủ trẻ tài năng để phát triển thành những cầu thủ hạng nhất.”

CLB Chelsea
CLB Chelsea đang rất mong chờ người chủ mới chính thức để vực dậy đội bóng

Nhưng Boehly và Co tự tin rằng họ có thể hoàn thành mọi thứ theo hướng có lợi cho mình và họ vẫn ở vị trí quan trọng để hoàn tất giao dịch. Chelsea cần thương vụ hoàn tất vào cuối tháng 5, sau khi Abramovich bị Chính phủ Vương quốc Anh trừng phạt vào ngày 10 tháng 3 sau khi Nga xâm lược Ukraine.

Thư ký văn hóa Nadine Dorries tuần này đã cảnh báo rằng Chelsea đang ở trong thời gian mượn và cần phải hoàn tất việc tiếp quản trong vòng vài tuần. Nói với BBC, Dorries cho biết: “Chỉ còn một khoảng thời gian rất ngắn nữa để vụ mua bán đó diễn ra. Như bạn biết đấy, Chelsea đang bị bán, và các lệnh trừng phạt sẽ được áp dụng, vì vậy những lệnh trừng phạt đó vẫn được áp dụng trong thời gian mua bán. Thực ra, Chelsea đang ở trong tình trạng mượn rất nhiều ở thời điểm hiện tại.”

Và khi được hỏi sẽ cần hoàn thành một giao dịch mua bán nhanh chóng như thế nào, cô ấy trả lời “trong vòng vài tuần”.

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *