Timor Werner và Thomas Tuchel
CÂU CHUYỆN CẦU THỦ TIN TỨC

Timo Werner và những chia sẻ về Thomas Tuchel, Liverpool và Jurgen Klopp

Huấn luyện viên của Liverpool, Jurgen Klopp là một người hâm mộ Werner trong khi anh ấy đang chăm chỉ giao dịch ở Bundesliga và cặp đôi sẽ đối đầu trong trận chung kết FA Cup vào thứ Bảy

Tiền đạo Timo Werner của Chelsea đã tiết lộ cách anh ấy suýt ký hợp đồng với Jurgen Klopp. Werner, 25 tuổi, lần đầu tiên lọt vào mắt xanh của ông thầy đồng hương người Đức khi anh còn chơi cho Stuttgart và Klopp đang phụ trách Borussia Dortmund trong khi Liverpool cũng quan tâm trước khi anh chuyển đến Chelsea trị giá 53 triệu bảng hai năm trước.

Cầu thủ bóng đá người Đức, Werner cho biết: “Tất nhiên Liverpool cũng có trong suy nghĩ của tôi và là một khả năng lớn đối với tôi, nhưng cuối cùng tôi đã quyết định cho Chelsea và tôi đã giành chức vô địch Champions League năm ngoái nên đó không phải là quyết định tồi tệ nhất! Tôi nghĩ rằng tôi đã biết ông ấy từ nhiều năm trước vì khi tôi còn ở Stuttgart, ông ấy đã nói về việc sẽ đến Dortmund.”

Timor Werner
Timor Werner đang có mùa giải tương đối ổn tại Chelsea ở thời điểm hiện tại

Werner nói Klopp là một huấn luyện viên đẳng cấp thế giới nhưng cũng khẳng định rằng huấn luyện viên của Chelsea, Thomas Tuchel cũng thuộc giống như vậy. Werner nói thêm: “Jurgen Klopp là một trong những huấn luyện viên giỏi nhất mà chúng tôi từng có ở Đức. Không phải để tấn công người quản lý của chúng tôi, nhưng trong năm qua, ông ấy đã giành được nhiều danh hiệu nhất. Nhưng ông ấy có một tính cách rất tốt. Một tính cách mà người dân Đức yêu thích vì anh ấy có vẻ vui vẻ.”

“Thomas Tuchel cũng là một nhà quản lý xuất sắc. Ông ấy cũng đã giành được rất nhiều danh hiệu. Giờ đây, ông ấy ở một đẳng cấp mà khi bạn nói ai là nhà quản lý giỏi nhất, bạn chỉ có thể có Klopp, Tuchel và Guardiola vào lúc này.”

Trong khi đó, Werner đã tiết lộ cách các ngôi sao của Chelsea ngừng tận hưởng sự sang trọng 5 sao trong chuyến du lịch của họ vì lệnh trừng phạt của Chính phủ. Các cầu thủ Chelsea đã quen với việc đi du lịch kiểu cách trên hai chiếc du lịch hạng sang và cũng phải trả phòng muộn từ khách sạn vào các trận đấu đêm nhưng điều đó đã thay đổi khi chủ sở hữu câu lạc bộ Roman Abramovich gặp những hạn chế.

Timor Werner và Jurgen Klopp
Timor Werner tiết lộ rằng Jurgen Klopp từng liên hệ với mình khi anh còn ở RB Leipzig

Werner nói: “Ví dụ, túi xách và đồ đạc của chúng tôi phải được mang ra khỏi phòng trước 11 giờ sáng khi chúng tôi có trận đấu tại Champions League, nơi mà trước đó túi xách của chúng tôi có thể ở trong phòng miễn là chúng tôi ở trong phòng. Đó là những điều nhỏ nhặt mà hơi buồn cười. Không phải là điều đáng lo ngại.”

“Chúng tôi cảm thấy mình không thể đến trận đấu bằng hai chiếc xe buýt nữa, chúng tôi phải ở gần nhau hơn một chút, chúng tôi phải tiết kiệm tiền ở một số điểm khác với những gì chúng tôi đã từng ở khách sạn và ở một nơi khác.”

“Tất nhiên chúng tôi đã nghe rất nhiều trên báo chí và các phương tiện truyền thông. Điều gì đang xảy ra, ai là chủ sở hữu mới, điều gì sẽ xảy ra nếu chúng tôi không tìm thấy chủ sở hữu mới. Tôi nghĩ câu lạc bộ đã làm rất tốt khi giữ mọi thứ tránh xa chúng tôi nhiều nhất có thể.”

Timor Werner và Thomas Tuchel
Timor Werner cũng không quên ca ngợi ông thầy hiện tại của mình, Thomas Tuchel

Ở một diễn biến khác, ngôi sao của Đức, Werner nói rằng anh ấy không có thời gian để buồn bã về những pha bỏ lỡ của mình trước khung thành đang được chiếu trên TV. Anh ấy nói: “Luôn có một chút kỳ lạ khi bạn có quá nhiều trận đấu, bạn phải chuyển từ tâm trạng tồi tệ sang tâm trạng tốt cho trận đấu tiếp theo. Nhưng nó giúp ích rất nhiều cho việc chỉ tập trung vào trận đấu tiếp theo và không quá phấn khích hay quá thất vọng về trận đấu vừa qua và những gì đã xảy ra.”

“Điều đó không quá tệ vì bạn phải luôn nghĩ về trận tiếp theo, trận tiếp theo, trận tiếp theo nữa và điều đó có thể giúp ích một chút cho bạn. Nó có thể giúp trí lực của bạn không bị dồn vào những trận đấu vừa qua.”

“Một mặt, tôi nghĩ, thật tốt khi chúng ta có rất nhiều trận đấu báo hiệu một trận đấu khác sắp đến, bạn không thể nghĩ về trận đấu cuối cùng. Nhưng mặt khác, bạn không thể ăn mừng một trận đấu hay vì trận đấu tiếp theo sẽ đến.”

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *