TIN TỨC

Thomas Tuchel và Antonio Conte báo cáo vụ phá sản được phát hành với ‘kẻ chủ mưu rõ ràng’ được xác định

Huấn luyện viên Chelsea, Tuchel và huấn luyện viên Tottenham, Conte đã phải chia tay sau liên tiếp ở cuối trận hòa tỷ số 2-2 giữa đại kình địch London tại Stamford Bridge hồi đầu tháng.

Thomas Tuchel “rõ ràng đã xúi giục cuộc đối đầu giữa anh và Antonio Conte”, một quy định pháp lý độc lập đã được tìm thấy.

Các ông chủ của Chelsea và Tottenham đã tự hứng nước nóng sau khi cặp đôi này đụng độ ở cuối trận derby London gay cấn tại Stamford Bridge hồi đầu tháng. Căng thẳng đã bùng lên trong suốt trận hòa 2-2 gây tranh cãi, nhưng đó là một trận đấu sau khi kết hợp lại và buộc Liên đoàn bóng đá phải hành động.

Sau khi Spurs có được bàn gỡ hòa cuối cùng của Harry Kane, Conte và Tuchel tiến đến bắt tay nhau. Tuy nhiên, Tuchel dường như không buông tay đối diện của mình gây ra một cuộc hỗn chiến giữa cả hai băng ghế.

Cả hai đều bị trọng tài Anthony Taylor đuổi khỏi sân và báo cáo của ông về vụ việc hiện đã được công khai. “Tôi phải báo cáo rằng tôi, với tư cách là trọng tài, đã đuổi Thomas Tuchel và Antonio Conte của Chelsea và Tottenham Hotspur theo Luật 12: Hành vi thể xác hoặc hung hăng.

“Ở tiếng còi mãn cuộc, hai huấn luyện viên, ông Tuchel và ông Conte đã bắt tay nhau ở bên lề sân, điều này dường như dẫn đến sự va chạm thân thể kéo dài giữa họ.

“Kết quả là một cuộc đối đầu gay gắt xảy ra sau đó, gây ra một cuộc đối đầu lớn hơn nữa liên quan đến các khu vực kỹ thuật và người chơi. Sau khi đưa thẻ đỏ cho ông Tuchel và ông Conte, tôi đã khuyên ông ấy nên rời sân. ”

Hai huấn luyện viên sau đó được tạo cơ hội để đáp trả các cáo buộc, với phiên bản các sự kiện của Conte khẳng định ông không phải là kẻ gây hấn. “Trước tiên, tôi muốn gửi lời xin lỗi tới Ủy ban về những sự việc đã xảy ra sau trận đấu với Chelsea vào Chủ nhật, đó không phải là điều tôi muốn được liên kết hoặc nhìn thấy trên sân bóng. Vì lý do này, tôi đã thừa nhận trách nhiệm không chính đáng hạnh kiểm.

“Trọng tài đã thổi hồi còi mãn cuộc, tôi muốn chúc mừng các cầu thủ của mình và ghi nhận những người hâm mộ đội khách, cũng như những người hâm mộ quê nhà, những người mà tôi vẫn dành tình cảm rất lớn sau thời gian quản lý câu lạc bộ … vì vậy đừng để tạo thêm bất kỳ khó chịu nào giữa chúng tôi. muốn nhanh chóng bắt tay và đi tiếp.

“Tôi đưa tay về phía anh ấy với ý định giật nhẹ tay anh ấy, tuy nhiên anh ấy đã nắm lấy tay tôi và không buông tay ra. Do anh ấy nắm rất chắc nên cánh tay của tôi bị chói tai khiến tôi bị kéo về phía sau.

“Tôi vừa ngạc nhiên vừa không vui vì cái bắt tay như vậy lại khiến tôi bị kéo lại bằng một lực vật lý như vậy. Tôi đã không phản ứng quá mức trước sự khiêu khích này và với hoàn cảnh đó, tôi tự hào về cách tôi xử lý bản thân. Nếu tôi thực hiện bất kỳ phản ứng nào thì tôi hiểu rằng tình hình sẽ tồi tệ hơn nhiều. ”

Tuchel trong khi đó, khẳng định Conte đã không nhìn anh ấy và “coi thái độ của anh ấy là một dấu hiệu của sự thiếu tôn trọng đối với anh ấy.” Anh ấy nói thêm: “Do đó, tôi đã nắm chặt tay anh ấy khi anh ấy đi ngang qua tôi và bảo anh ấy hãy nhìn vào mắt tôi. khi anh ấy bắt tay tôi. Ông Conte trả lời bằng tiếng Ý và hành động rất hung hăng với tôi. Tôi không phản ứng trước sự hung hăng của anh ta và cũng không nói lời xúc phạm anh ta.

“Tôi thừa nhận rằng tôi có thể và lẽ ra phải đối phó với hành vi của ông Conte đối với tôi theo cách phù hợp hơn (ví dụ: bằng cách nói chuyện riêng với ông ấy sau đó). Tôi xin lỗi FA và Ủy ban điều tiết, vì đã phải đưa ra và xem xét cáo buộc. ”

Ủy ban quyết định Tuchel trên thực tế là “rõ ràng là kẻ chủ mưu của cuộc đối đầu bằng cách chọn nắm chặt tay của người sau và giật anh ta trở lại sau khi anh ta đi qua.”

Báo cáo được công bố cho biết thêm: “Nếu anh ấy không nắm chặt tay Conte thì cuộc đối đầu giữa hai người và cuộc hỗn chiến sau đó sẽ không xảy ra. Tuchel nắm chặt tay Conte vì lý do anh ấy đưa ra đơn giản là không chính đáng.

“Bắt tay theo lời nguyền là điều thường xảy ra ở cuối các trận đấu bóng đá có tính chất gay gắt và không có nghĩa vụ người này phải nhìn vào mắt người kia trong khi bắt tay.”

Do nguyên nhân của vụ việc, Tuchel đã bị cấm thi đấu một trận và nộp phạt 35.000 bảng, trong khi người đồng cấp Italia sẽ nộp phạt 15.000 bảng.

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *