Thomas Tuchel và Frank Lampard
HUẤN LUYỆN VIÊN TIN TỨC

Thomas Tuchel tiết lộ tin nhắn của Frank Lampard khi mới đến Chelsea

Tuchel khẳng định Lampard vẫn là một biểu tượng của Chelsea bất chấp thời gian không thành công với tư cách là huấn luyện viên, và cảm ơn anh ấy vì những lời rất tử tế sau khi tự mình đảm nhận công việc tại Stamford Bridge.

Thomas Tuchel nói rằng vị thế huyền thoại của Frank Lampard ở Chelsea vẫn còn nguyên vẹn – mặc dù anh ấy đã thất bại với tư cách là huấn luyện viên của họ. Tuchel đối đầu với người đàn ông mà ông ấy thay thế khi đưa đội bóng Chelsea của mình đến Everton bị đe dọa xuống hạng của Lampard vào thứ Bảy. Toffees đã rơi xuống nhóm ba đội cuối bảng chỉ sau hai trận thắng trong tám trận đấu gần nhất ở Premier League, với vị trí an toàn của họ hiện đang bị đe dọa nghiêm trọng.

Việc xuống hạng với Everton sẽ làm tổn hại thêm danh tiếng huấn luyện của Lampard, sau khi chỉ kéo dài 17 tháng tại Stamford Bridge. Nhưng Tuchel khẳng định Lampard sẽ luôn là một huyền thoại của Chelsea, với tiền vệ này vẫn là chân sút hàng đầu mọi thời đại của câu lạc bộ với 211 bàn thắng.

Tuchel tiết lộ rằng anh ấy đã nhận được một tin nhắn chúc may mắn từ Lampard khi anh ấy kế nhiệm anh ấy 15 tháng trước và cho biết anh ấy rất mong được gặp anh ấy lần đầu tiên.

Thomas Tuchel và Frank Lampard
Thomas Tuchel đã thay thế Frank Lampard tại Chelsea khi huyền thoại The Blues có thành tích kém cỏi

Tuchel nói: “Chúng tôi không ăn trưa cùng nhau, nhưng cậu ấy đã gửi cho tôi một tin nhắn rất tử tế sau khi tôi tiếp quản Chelsea, điều đó có ý nghĩa rất lớn. Tôi là một người hâm mộ cuồng nhiệt của cậu ấy với tư cách là một cầu thủ. Và Lampard vẫm sẽ là một huyền thoại tại câu lạc bộ của chúng tôi. Đây là điều hiển nhiên. Tôi rất hạnh phúc khi cậu ấy viết cho tôi tin nhắn đó. Chúng tôi không có cơ hội đi chơi và ăn trưa và sau đó cậu ấy đã nhân cơ hội để đến dẫn dắt Everton.”

“Cậu ấy đã lấy một trợ lý của chúng tôi, Joe Edwards, vì vậy chúng tôi không vui lắm. Không, tôi chỉ nói đùa thôi. Chúng ta sẽ gặp một số gương mặt thân thiện tại Goodison, với Joe, Ashley Cole và Frank, những người tôi chưa từng gặp trực tiếp. Đó là một tuần rất thú vị đối với tôi, tôi rất muốn gặp cậu ấy. Chúng tôi cần điểm, họ cũng cần điểm gấp.”

“Đó là một tuần thú vị đối với cá nhân tôi. Tôi thích chơi ở Old Trafford và mọi người đều kể cho tôi nghe về bầu không khí ở Goodison Park cũng như cảm xúc và sự khó khăn khi chơi ở đó. Đây là hai trận đấu tốt đẹp. Tôi rất vui khi được đến đó và chúng tôi mong đợi một trận đấu khó khăn.”

Thomas Tuchel
Thomas Tuchel đã làm rất tốt công việc của mình khi đến Chelsea

Tuchel, người sẽ không có Mateo Kovacic và Callum Hudson-Odoi, thừa nhận Saul Niguez có khả năng rời Chelsea vào cuối mùa giải. Niguez, người đã gia nhập Chelsea dưới dạng cho mượn từ Atletico Madrid, đã phải vật lộn để giữ vị trí xuất phát và Tuchel thừa nhận tiền vệ này tỏ ra không hài lòng vì thiếu cơ hội.

Tuchel nói về Saul: “Chúng tôi sẽ nói về nó vào cuối mùa giải. Hiện tại, đó là một tình huống khó khăn đối với cá nhân cậu ấy, nhưng tôi thích việc anh ấy vẫn đóng góp ý kiến. Nó giống như thế này trong các môn thể thao đồng đội – ngay cả khi nó không làm bạn hạnh phúc. Và tôi chắc chắn rằng anh ấy vẫn tích cực và vẫn thúc đẩy bản thân. Nó có ý nghĩa rất lớn đối với tôi và bầu không khí trong phòng thay đồ mà anh ấy vẫn cạnh tranh trong đội.”

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *