TIN TỨC

Thomas Tuchel rõ ai là người đáng trách sau thất bại bất ngờ của Chelsea tại Champions League

Mislav Orsic ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu ở phút thứ mười ba cho Dinamo Zagreb khi Chelsea bắt đầu chiến dịch châu Âu của họ với thất bại ở bảng E.

Thomas Tuchel đã chỉ thẳng tay trách móc bản thân sau trận thua sốc của Chelsea tại Champions League trước Dinamo Zagreb.

Mislav Orsic đã ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu ở phút thứ 13 cho đội chủ nhà khi Chelsea bắt đầu chiến dịch châu Âu của họ với thất bại ở bảng E. Huấn luyện viên của The Blues, Tuchel đã cắt một con số thất vọng trên đường biên ở Croatia và thậm chí còn nhận cho mình một thẻ vàng trong một đêm khó khăn khác cho The Blues.

Chelsea hiện đã để thua 3 trận liên tiếp trên sân khách lần đầu tiên dưới thời Tuchel, với việc HLV bóng đá người Đức hoàn toàn chấp nhận một số vấn đề cần giải quyết.

Phát biểu trên BT Sport sau trận đấu, Tuchel cho biết: “Chà, đó là một màn trình diễn kém cỏi của chúng tôi.

“Câu chuyện tương tự như mọi khi. Bắt đầu thôi, chúng tôi không hoàn thành một nửa cơ hội để đưa trận đấu đi ngủ. Sau đó, chúng tôi để thủng lưới một pha phản công, quá dễ dàng. Sau đó, chúng tôi thua trận.

“Quá nhiều thứ để phân tích. Tôi là một phần của nó rõ ràng không phải là nơi chúng tôi cần đến. Đó là ở tôi, ở chúng tôi, chúng tôi cần tìm ra giải pháp. Hiện tại, mọi thứ đều thiếu sót. Có vẻ như thế này, thật khó lập luận chống lại nó. ”

Khi được hỏi liệu sự tự tin có ngấm ra khỏi đội hình của anh ấy hay không, Tuchel trả lời: “Có vẻ như thế này, thật khó để tranh luận chống lại nó. Tất nhiên, bạn có thể phân tích nó như thế này. Ở hiệp một, chúng tôi đã thực hiện một số thay đổi, chúng tôi khuyến khích họ. , nói với họ rằng hãy chơi với nhiều cảm xúc hơn, chơi cứng rắn hơn và tiến lên. Nhưng rõ ràng là điều đó rất khó cho chúng tôi vào lúc này.

“Điều này không liên quan gì đến lo lắng – đó là một thực tế. Đó là sự kém hiệu quả từ chúng tôi, một câu chuyện giống như mọi khi. Chúng tôi đã có một khởi đầu ổn, chúng tôi không hoàn thành một nửa cơ hội của mình và chúng tôi không cảm thấy điều đó. khi trò chơi đã sẵn sàng để đi ngủ trong 15-20 phút đầu tiên.

“Sau đó, chúng tôi để thủng lưới một pha phản công, điều này quá dễ dàng, và từ đó chúng tôi gặp khó khăn.”

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *