HUẤN LUYỆN VIÊN TIN TỨC

Thomas Tuchel lên tiếng về việc gặp gỡ chủ sở hữu tiềm năng mới của Chelsea trước thỏa thuận 4,25 tỷ bảng

Chủ sở hữu của LA Dodgers, Todd Boelhy đã đồng ý tiếp quản 2,5 tỷ bảng và cam kết đầu tư thêm 1,75 tỷ bảng và đến thăm sân tập của Chelsea vào tuần trước để gặp Thomas Tuchel

Thomas Tuchel khẳng định ông không nghi ngờ tham vọng của Todd Boehly trong việc đảm bảo Chelsea vẫn thành công. Huấn luyện viên của Chelsea, Tuchel lần đầu tiên đã lên tiếng về việc gặp gỡ chủ sở hữu tiềm năng mới của câu lạc bộ, người đang trong quá trình hoàn tất thương vụ tiếp quản trị giá 4,25 tỷ bảng.

Cựu chủ sở hữu Chelsea, Roman Abramovich đã giành được 21 danh hiệu trong 19 năm và đưa câu lạc bộ trở thành một trong những đội bóng thành công nhất của bóng đá thế giới, bao gồm Champions League và FIFA Club World Cup dưới thời Tuchel.

Todd Boehly
Todd Boehly gần như sẽ trở thành chủ sở hữu Chelsea, ông đã có những chuyến viếng thăm đến sân Stamford Bridge

Chủ sở hữu của LA Dodgers, Boelhy, đã đồng ý tiếp quản 2,5 tỷ bảng và cam kết đầu tư thêm 1,75 tỷ bảng và đến thăm sân tập của Chelsea vào tuần trước để gặp Tuchel và bà chủ của đội bóng nữ Emma Hayes. Điều đó khiến Tuchel tin rằng nhà tài phiệt người Mỹ Boehly đã sẵn sàng quay trở lại câu lạc bộ với một cuộc đại tu đội hình cần thiết vào mùa hè này để thu hẹp khoảng cách với Liverpool và Manchester City.

Tuchel nói: “Ông ấy đã trả một số tiền cho nó, vì vậy tôi không nghĩ ông ấy muốn từ bỏ tham vọng. Đó sẽ là một bất ngờ lớn. Vì vậy, tôi không nghi ngờ điều này. Chúng tôi sẽ chia sẻ ý kiến ​​của mình một cách chi tiết hơn trong những tuần tới và tôi chắc chắn rằng ông ấy cũng có tham vọng xây dựng một Chelsea cạnh tranh ở đẳng cấp cao nhất.”

Todd Boehly
Todd Boehly đã có buổi gặp mặt thân mật với Thomas Tuchel

Tuchel đã nói rõ rằng ông ấy sẽ cần quân tiếp viện vào mùa hè này nhưng thừa nhận cuộc họp đầu tiên là không chính thức hơn là các cuộc thảo luận chi tiết về danh sách chuyển nhượng của ông ấy. Các chủ sở hữu Hoa Kỳ nói chung thiên về các mô hình tự duy trì hơn là quá trình trị vì của Abramovich.

Tuchel nói thêm: “Chúng tôi đã ăn trưa cùng nhau nhưng đó là trong căn phòng mà tất cả mọi người, như các cầu thủ và nhân viên. Ông ấy rất thân thiện, rất cởi mở và đó là một cuộc gặp rất thân mật trong bữa trưa.”

“Nó giống như nghỉ giữa giờ tầm 40 phút nên nó không quá chi tiết. Nó chỉ là để cảm nhận và nói lời chào, và chúng tôi đã nói nhiều hơn về bóng chày và bóng rổ. Đó không phải là thời điểm tốt. Chúng tôi sẽ làm điều này vào tuần tới và những tuần tiếp theo.”

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *