HUẤN LUYỆN VIÊN TIN TỨC

Thomas Tuchel không cảm thấy tiếc cho cựu huấn luyện viên Ralf Rangnick trong bối cảnh Man Utd gặp khó

Thomas Tuchel đã dội một gáo nước lạnh khi đề nghị rằng anh cảm thấy có lỗi với huấn luyện viên tạm quyền của Manchester United, Ralf Rangnick, với việc người quản lý Chelsea nói rằng người đồng hương của anh đã hoàn thành giấc mơ cả đời

Huấn luyện viên Chelsea, Thomas Tuchel đã giải thích lý do tại sao ông không cảm thấy tiếc nuối cho chiến lược gia của Manchester United, Ralf Rangnick. Tuchel, 48 tuổi, đã trải qua 18 tháng dưới thời Rangnick tại SSV Ulm của Đức – nhưng ông ấy đã nói rằng ông không thông cảm với vị trí khó khăn của mình vì công việc mình đang làm.

Hai người quản lý sẽ đối đầu tại Old Trafford vào đêm thứ Năm, với The Blues hy vọng củng cố vị trí thứ ba của họ và United đang tìm cách ngăn chặn con đường đã đặt ra. Và cuối cùng hai đội đã hòa nhau với thế trận không mấy hấp dẫn. Trong cuộc họp báo trước trận đấu tại Premier League, Tuchel đã được các phóng viên hỏi liệu ông có cảm thấy tiếc cho người đồng hương của mình không.

Thomas Tuchel
Thomas Tuchel cho rằng Rangnick nên tự hào vì đạt được ước mơ của mình

Khi được hỏi liệu ông có cảm thấy tồi tệ với người đồng hương của mình hay không, Tuchel nói với Sky Sports: “Không quá tiếc, ông ấy là huấn luyện viên của Manchester United! Có thể nó đã không diễn ra như ông ấy mong muốn về điểm nhưng tôi không cảm thấy tiếc vì đó là một công việc tuyệt vời tại một câu lạc bộ bóng đá tầm cỡ. Ông ấy ở vị trí này là giấc mơ cả đời của ông ấy khi được làm việc ở Premier League và làm việc tại một trong những câu lạc bộ lớn nhất thế giới. Đó là một điều thuận lợi hơn là một nhược điểm.”

Đội bóng của Rangnick đã không còn tranh chấp vị trí tại Champions League và có vẻ như sẽ có mùa giải thứ năm liên tiếp mà không giành được bất kỳ danh hiệu bạc nào. Chiến lược gia người Đức đến tạm thời vào ngày 1 tháng 12, cho đến nay đã không đáp ứng được kỳ vọng, mặc dù một số người tin rằng mối quan hệ sắp tới giữa ông ta và Erik ten Hag, người sẽ tiếp quản vào mùa hè, có thể chứng minh có kết quả.

Rangnick cũng không e ngại về cách câu lạc bộ đã được xử lý và cách họ phải cư xử khác nhau để đảm bảo thành công trong tương lai. Ông ấy nói: “Bạn thậm chí không cần kính để nhìn và phân tích vấn đề đang ở đâu. Bây giờ là về cách chúng ta giải quyết chúng như thế nào? Chỉ cần thực hiện một số sửa đổi nhỏ – những thứ thẩm mỹ là không đủ. Trong y học, bạn sẽ nói rằng đây là một hoạt động của trái tim rộng mở.”

“Nếu điều này xảy ra và mọi người đều nhận ra rằng điều này phải xảy ra và nếu mọi người muốn làm việc cùng nhau thì điều đó hoàn toàn hợp lý. Tôi tin rằng sẽ không mất hai hoặc ba năm để thay đổi những điều đó. Điều này có thể xảy ra trong vòng một năm.”

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *