Thomas Tuchel
HUẤN LUYỆN VIÊN TIN TỨC

Thomas Tuchel kêu gọi Boris Johnson sau những lời chỉ trích về các bài hát của Roman Abramovich

Tỷ phú người Nga gốc Israel đã rao bán The Blues vào ngày 2 tháng 3, với một số người hâm mộ tiếp tục hô vang tên ông ấy.

Thomas Tuchel đã đặt câu hỏi về những ưu tiên của Boris Johnson sau khi Thủ tướng Anh thúc giục người hâm mộ Chelsea ngừng ca tụng ông chủ Roman Abramovich. Chủ sở hữu Chelsea, Abramovich đã bị Chính phủ trừng phạt sau khi Downing Street tuyên bố đã chứng minh được mối liên hệ của người đàn ông 55 tuổi với Vladimir Putin.

Tỷ phú người Nga gốc Israel đã rao bán câu lạc bộ bóng đá London vào ngày 2 tháng 3 trong bối cảnh Nga tiếp tục xâm lược Ukraine, với một số người hâm mộ The Blues tiếp tục hô vang tên ông. Chelsea có thể hoạt động theo giấy phép đặc biệt của Chính phủ mặc dù các tài sản khác ở Vương quốc Anh của Abramovich đang bị đóng băng, với việc các cổ động viên trung thành của câu lạc bộ vận động hành lang ở Phố Downing để để cho phép các nhà đương kim vô địch Champions League hoạt động gần với thời trang bình thường.

Chủ tịch Roman Abramovich
Chelsea bị đóng băng tài sản do Chủ tịch Roman Abramovich có dính liếu đến chính trị Nga

Chính phủ sẽ giám sát việc mua bán của Chelsea với Abramovich bị cấm trục lợi trong bối cảnh các lệnh trừng phạt, với ngân hàng thương mại ở New York Raine Group đặt thời hạn đấu thầu vào ngày 18 tháng 3. Phần lớn người hâm mộ Chelsea đã cất tiếng ca ngợi Abramovich trong chiến thắng 1-0 trên sân Stamford Bridge trước Newcastle vào Chủ nhật, nhưng điều đó không ngăn được Thủ tướng nói rõ cảm xúc của mình.

Và huấn luyện viên trưởng Tuchel đã không cảm thấy hứng thú với sự can thiệp, trong bối cảnh Nga tiếp tục gây hấn ở Ukraine. Khi được hỏi về lời kêu gọi của Johnson đối với người hâm mộ Chelsea, Tuchel trả lời: “Tôi chỉ mới nghe nói về điều đó vài phút trước. Tôi không biết liệu trong những thời điểm này, liệu đó có phải là cuộc thảo luận quan trọng nhất tại Nghị viện hay không.

“Tôi không biết liệu những lời hô hào của người hâm mộ được thảo luận tại Quốc hội có nghĩa là chúng tôi phải lo lắng về những ưu tiên của Chính phủ này hay không. Nhưng OK… Nghe này, không cần phải nghe bình luận từ tôi.”

“Chúng tôi có những việc thực sự cấp bách hơn cần thảo luận và xử lý. Có những hạn chế và chúng tôi phải giải quyết nó. Có những điều chỉnh về số lượng nhân viên, những người đi đến sân khách để sắp xếp lịch trình, chúng tôi có bao nhiêu phòng trong các khách sạn và cách chúng tôi đến các trận đấu.”

Thomas Tuchel
Thomas Tuchel đáp trả lại những lời chỉ trích và cam kết gắn bó đến hết mùa

Người phát ngôn chính thức của Johnson hôm thứ Hai đã lên án hành vi hoàn toàn không phù hợp của những người hâm mộ Chelsea, những người đã hô hào cho Abramovich. Nhưng câu trả lời héo hon của Tuchel nhấn mạnh cả những lo ngại rộng lớn hơn về cuộc chiến ở Ukraine và tình trạng thay đổi hiện tại của The Blues.

Giấy phép mới của Chelsea giới hạn câu lạc bộ chi 20.000 bảng mỗi trận sân khách cho việc đi lại, mặc dù họ đang khẩn trương vận động Chính phủ để có một khoản tăng rất cần thiết. Mức chi tiêu trung bình của Premier League cho mỗi trận đấu trên sân khách là khoảng 30.000 bảng Anh và các trận đấu trên sân khách của châu Âu cộng thêm một khoản phí bảo hiểm.

Tuchel thừa nhận Chelsea đã phải cắt giảm để phù hợp, trước trận lượt về vòng 16 đội Champions League vào thứ Tư tại Lille. Nhưng ông chủ của The Blues khẳng định yêu cầu của họ không phải về sự xa xỉ, mà là về các vận động viên ưu tú tránh chấn thương cơ bản có thể xảy ra trong một lịch trình dày đặc.

Chelsea FC
Thomas Tuchel yêu cầu các học trò tập trung chuyên môn

Huấn luyện viên người Đức nói: “Đó không phải là về sự sang trọng và hào nhoáng. Đây chỉ là một cấp độ thể thao chuyên nghiệp, nơi chúng tôi chơi với hai ngày giữa các trận đấu với đối thủ của chúng tôi có bốn ngày giữa các trận đấu và chúng tôi đến với khả năng chấn thương.”

“Vì vậy, tốt hơn là bạn nên đến bằng máy bay hơn là xe buýt. Theo hiểu biết của tôi, chúng tôi có một khuôn khổ để đi và chơi ở Lille mà hoàn toàn không có lý do bào chữa. Liên quan đến các tổ chức này, đã khó khăn hơn để sắp xếp mọi thứ trên bình diện chuyên môn theo cách tốt nhất có thể.

“Nhưng chúng tôi sẽ giải quyết nó. Miễn là chúng tôi có áo thi đấu và còn sống như một đội, chúng tôi sẽ cạnh tranh và chiến đấu hết mình vì thành công của mình. Chúng tôi nợ những người đã ủng hộ chúng tôi. Tất nhiên, chúng tôi đang được chú ý và chúng tôi có trách nhiệm phải làm như vậy. Chúng tôi sẽ làm điều đó.”

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *