Thomas Tuchel
HUẤN LUYỆN VIÊN TIN TỨC

Thomas Tuchel đáp trả suy đoán của Manchester United và khẳng định hạnh phúc ở Chelsea

Thomas Tuchel đã bác bỏ mối liên hệ với Manchester United bằng cách tuyên bố tình yêu của ông ấy với Chelsea.

Huấn luyện viên người Đức được coi là một trong những nhà quản lý hàng đầu của bóng đá thế giới, nhưng giống như những người khác ở câu lạc bộ Stamford Bridge, phải đối mặt với sự không chắc chắn về tương lai của mình do sự hỗn loạn liên tục xung quanh quyền sở hữu của họ.

Với việc Roman Abramovich bị chính phủ Vương quốc Anh trừng phạt, điều đó có nghĩa là Chelsea bị hạn chế trong việc mua bán cầu thủ, đưa ra hợp đồng mới và bán hàng hóa ở câu lạc bộ. Trong khi quá trình bán câu lạc bộ đang diễn ra tốt đẹp, Chelsea có thể cảm thấy lo lắng nếu họ không thể hoàn thành thương vụ mua lại, dẫn đến những gợi ý rằng một mùa hè thay đổi có thể xuất hiện.

Các báo cáo đã gợi ý rằng Manchester United, những người đang tìm kiếm một huấn luyện viên mới, đã đưa Tuchel vào đầu danh sách để thay thế Ralf Rangnick. Nhưng giải quyết những suy đoán vào thứ Sáu trước cuộc đụng độ FA Cup của đội bóng với Middlesbrough, chiến lược gia của Chelsea đã không làm được điều đó.

Thomas Tuchel
Man United nhắm đến Thomas Tuchel trong bối cảnh Chelsea đang gặp khó khăn

Khi được hỏi về phản ứng của anh ấy đối với các liên kết, Tuchel nói: “Thực ra không có phản ứng nào cả. Bởi vì bạn cảm thấy tôi ít cam kết hơn với câu lạc bộ hoặc ít tham gia vào câu lạc bộ hơn trong hoàn cảnh của tôi? Tuyệt đối không. Tôi đã nói nhiều lần rằng tôi thích ở đây, rằng tôi thích làm việc cho Chelsea và câu lạc bộ này có mọi thứ cần thiết để khiến tôi hạnh phúc. Và đó là lý do tại sao không cần những thức khác. Và chúng tôi có rất nhiều lý do để ở lại đây, và đây là những gì chúng tôi làm.”

Những người người liên hệ mua Chelsea có thời hạn cho đến khi kết thúc công việc vào thứ Sáu để nộp hồ sơ dự thầu mua các nhà vô địch Champions League. Ngân hàng thương mại New York, Tập đoàn Raine sẽ xử lý quá trình này, với một loạt các tập đoàn ấn tượng để hoàn thành các đề nghị của họ.

Roman Abramovich rao bán Chelsea vào ngày 2/3 trong bối cảnh Nga xâm lược Ukraine. Người đàn ông 55 tuổi này đã bị Chính phủ Vương quốc Anh trừng phạt vào tuần trước khi Phố Downing tuyên bố đã chứng minh mối liên hệ của mình với Tổng thống Nga Vladimir Putin.

Tỷ phú người Nga-Israel luôn phủ nhận những mối liên hệ đó, nhưng các lệnh trừng phạt của Chính phủ đối với The Blues đã đẩy nhanh việc bán Chelsea. Khi được hỏi về những hy vọng mà anh ấy sẽ có đối với những người chủ mới cuối cùng của Chelsea, Tuchel trả lời: “Hy vọng rằng họ thích chiến thắng, đó sẽ là một điểm cộng lớn. Tôi hoàn toàn không tham gia, không.”

Thomas Tuchel
Thomas Tuchel cam kết tương lai của mình tại Chelsea

“Thỉnh thoảng, tôi được thông báo, nhưng chúng tôi có một lịch trình khá dày nên tôi rất vui khi không được thông báo về từng bước và cơ hội nhỏ trong quá trình này. Bởi vì điều đó cũng mang lại cho tôi lợi thế để tập trung vào bóng đá và các nhân viên ở đây, môi trường mà tôi có thể ảnh hưởng, 60 đến 80 người ở đây tại Cobham.”

“Vì vậy, tất nhiên tôi được thông báo nhưng không được hỏi và điều đó cũng không cần thiết, đó không phải là công việc và không phải vai trò của tôi. Mọi người đều hy vọng nó sẽ được hoàn thành một cách nhanh chóng. Và như tôi hiểu hy vọng là và chúng tôi có thể tin tưởng rằng điều này có thể được giải quyết nhanh hơn bình thường.”

“Thực ra tôi là một nhân viên và đó là lý do tại sao tôi sẵn sàng thực hiện vai trò của mình, vì vậy tôi sẵn sàng thích nghi và hãy xem điều gì sắp xảy ra. Đó là thời điểm không chắc chắn và sự không chắc chắn đôi khi có thể tạo ra cho một số người nỗi sợ hãi, đó là điều bình thường. Nhưng chúng tôi cũng có thể tin tưởng vào những gì chúng tôi có, văn hóa của câu lạc bộ, chất lượng hỗ trợ.”

“Vì vậy, chúng ta có thể tin tưởng vào điều đó và tin tưởng vào một kết quả tốt đẹp. Nhưng nó không có ý nghĩa nhiều nếu phản ánh nó sẽ thay đổi như thế nào với vai trò của chủ sở hữu mới, bởi vì chủ sở hữu mới không có ở đây, các ý tưởng không được đề ra. Chúng ta không biết điều gì sẽ đến, vì vậy hãy băng qua sông khi chúng ta đến cây cầu. Và hiện tại chúng tôi không có mặt ở cây cầu.”

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *