TIN TỨC

Thomas Tuchel cung cấp bản cập nhật quản lý sau khi bỏ qua ba công việc tại Premier League

Chelsea đã sa thải Thomas Tuchel vào tháng trước – trước khi bổ nhiệm Graham Potter tại Stamford Bridge – và huấn luyện viên người Đức hiện đã mở ra về cách tiếp cận và kế hoạch công việc

Thomas Tuchel xác nhận rằng anh đã từ chối cơ hội trở lại quản lý sau khi bị Chelsea sa thải.

Tuchel đã bị The Blues cho đi vào tháng trước sau trận thua Dinamo Zagreb ở Champions League vào ngày khai mạc. Đó là một quyết định bất ngờ khi sa thải huấn luyện viên người Đức, người đã giành chức vô địch Champions League cùng câu lạc bộ chỉ hơn 12 tháng trước đó.

Ông chủ không quan tâm đến việc tiếp quản Aston Villa sau khi Steven Gerrard bị sa thải vào tuần trước. Đầu tháng này, một báo cáo từ hãng truyền thông Đức Sport 1 gợi ý rằng Bayer Leverkusen đã có cách tiếp cận để bổ nhiệm Tuchel nghỉ việc, trước khi chuyển sang bổ nhiệm Xabi Alonso.

Các báo cáo riêng biệt đã chỉ ra cách Tuchel từ chối các phương pháp tiếp cận từ hai câu lạc bộ Premier League không có tên tuổi trước khi công việc tại Villa Park mở cửa – mà cuối cùng đã được Unai Emery thực hiện. Không ngạc nhiên khi cầu thủ người Đức được yêu cầu cao do bản lý lịch huấn luyện xuất sắc của anh ấy.

“Tôi vẫn chưa đưa ra quyết định,” Tuchel giải thích với Sport Star. “Bây giờ là lúc tôi cần phải nghỉ ngơi. Một số câu lạc bộ đã gọi điện cho người quản lý của tôi nhưng chúng tôi đã đồng ý rằng ông ấy sẽ không gọi tôi đến đây trong 18 ngày qua ”.

Tuchel cũng đã dẫn dắt The Blues đến trận chung kết của cả FA Cup và EFL Cup mùa trước, chỉ để đội bị Liverpool đánh bại trong loạt sút luân lưu ở cả hai trận đấu. Anh ấy đã có được thành tích lọt vào top bốn liên tiếp trong nhiệm kỳ của mình ở Stamford Bridge.

Mở đầu về việc rời câu lạc bộ Tây London vào tháng 9, Tuchel nói thêm: “Tôi yêu mỗi ngày ở Chelsea. Nó đã kết thúc quá sớm đối với tôi, nhưng nó đã nằm ngoài tầm tay của tôi. Đây cũng là những gì bạn đăng ký. ”

Khi được yêu cầu nhớ lại những trận đấu đáng nhớ nhất của anh ấy ở Chelsea: “Có rất nhiều trận đấu mà tôi thực sự hạnh phúc – đó là trận gặp Real Madrid (2-0), Atletico Madrid (2-0), Porto (2-0 và 1- 0) và trận chung kết tỷ số 1-0 trước Manchester City. ”

Trước khi nắm quyền ở Chelsea giữa mùa giải 2020-21 – khi anh ấy thay thế Frank Lampard – Tuchel đã hướng dẫn Paris Saint-Germain đến trận chung kết Champions League duy nhất của họ một mùa giải trước khi giành chiến thắng trong cuộc cạnh tranh với Chelsea.

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *