TIN TỨC

Thomas Tuchel có những khoảnh khắc “hoàn toàn không cần thiết” trong màn trình diễn kinh dị của Chelsea tại Leeds

Chelsea đã góp phần vào sự sụp đổ của chính họ khi Leeds United khiến họ phải trả giá cho một số khu vực với Thomas Tuchel than vãn về cách mà họ để thủng lưới

Thomas Tuchel đã ghi hai bàn thua “hoàn toàn không cần thiết” mà đội bóng Chelsea của anh ấy phải nhận tại Leeds.

The Blues có thành tích tốt thứ hai trong suốt khi người da trắng giành chiến thắng tỷ số 3-0 tại Elland Road, nhưng họ đã bị đối thủ giúp đỡ. Brenden Aaronson đã có thể mở tỷ số, nhưng chỉ sau khi anh ta cản phá được Edouard Mendy từ bàn thắng của mình.

Rodrigo sau đó được phép đánh đầu miễn phí chỉ vài phút sau đó từ một quả phạt trực tiếp tấn công, giúp Leeds nhân đôi cách biệt và Chelsea không bao giờ có thể đáp trả. Jack Harrison đã thêm một phần ba trước khi Kalidou Koulibaly bị đuổi khỏi sân muộn trong cuộc thi.

Tuchel đã chứng kiến ​​một số cầu thủ đến và đi trong những tháng gần đây nhưng từ chối đổ lỗi cho hệ thống hoặc chiến thuật của anh ấy về những sai sót, thay vào đó nói rằng bản thân các cá nhân phải gánh vác trách nhiệm sau một buổi chiều đáng quên.

“Nếu chúng tôi cho đi những bàn thắng như thế này là hoàn toàn không cần thiết và khi chúng tôi hoàn toàn có trách nhiệm, chúng tôi không thể giành chiến thắng trong các trận đấu bóng đá”, anh nói. “Chúng tôi đã cố gắng trong hiệp hai và tôi thất vọng vì chúng tôi cũng để mất hiệp đó. Họ đã tận dụng tối đa các cơ hội trong hiệp hai còn chúng tôi thì không.”

Tuchel tiết lộ rằng The Blues có vấn đề về vận chuyển khi đến Yorkshire – nhưng khẳng định màn trình diễn của đội bóng của anh ấy đơn giản là không đủ tốt và họ đã nhận được những gì họ xứng đáng vì đã không tận dụng cơ hội của mình.

Anh ấy nói với BBC: “Mọi thứ có thể xảy ra sai sót, đã xảy ra sai lầm. Nó đã bắt đầu từ hôm qua. Chúng tôi không có máy bay để đến nên chúng tôi đã đi xe buýt. Các cầu thủ có thể bay nhưng đối với ban huấn luyện thì đó là một chuyến đi dài trên xe buýt . Hôm nay lại tiếp tục diễn ra. Chúng tôi đã thua trận trong 20 phút đầu tiên, nơi rõ ràng chúng tôi chơi tốt hơn và có nhiều cơ hội.

“Rất nhiều lần chạm vào vòng cấm nhưng chúng tôi trượt mục tiêu và không nhận được những gì chúng tôi xứng đáng. Sau đó, chúng tôi ngừng làm những gì chúng tôi đang làm tốt và nó thậm chí chỉ trong 15 phút và trong những lần chúng tôi tặng hai món quà. Chúng tôi rõ ràng là người giỏi hơn Đội. Họ thích làm những gì họ làm. Tôi không thấy rằng một pha dàn xếp và phản lưới nhà [sai lầm của Mendy] là do phong cách họ là những sai lầm. ”

Ngược lại ở Yorkshire là thất bại đầu tiên trong mùa giải của Chelsea sau một trận thắng và một trận hòa trong hai trận mở màn. Tuchel tuyên bố anh sẽ không tìm gặp Mendy để thảo luận về lỗi của anh ấy với thủ môn hoàn toàn nhận thức được những gì hành động của anh ấy dẫn đến. Cầu thủ người Đức cũng nói thêm về khả năng sẽ đến nhiều hơn: “Tôi không biết. Chúng tôi cần phải chờ đợi kỳ chuyển nhượng. vẫn đang mở. Nó ngày càng muộn hơn và chúng tôi cần tập trung vào những gì chúng tôi có và những gì chúng tôi có thể làm. “

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *