Saul Niguez
CÂU CHUYỆN CẦU THỦ CHUYỂN NHƯỢNG TIN TỨC

Thomas Tuchel có cuộc trò chuyện về tương lai của Saul Niguez tại Chelsea

Saul Niguez đã hoàn thành hợp đồng cho mượn kéo dài một mùa giải với Chelsea bao gồm tùy chọn ký hợp đồng với tiền vệ này theo dạng chuyển nhượng vĩnh viễn

Lần cuối cùng Saul Niguez đá chính cho Chelsea là vào đầu chuyến hành quân và đã làm như vậy trong các trận liên tiếp ở Premier League trước Burnley và Norwich, mặc dù ở vị trí hậu vệ cánh – vị trí mà anh hy vọng sẽ tránh được khi rời Atletico Madrid vào mùa hè. Saul đã bị giới hạn trong 20 lần ra sân trong màu áo The Blues, chủ yếu là một lựa chọn luân chuyển hoặc từ băng ghế dự bị, và có lẽ không tạo ra tác động như anh ấy hy vọng.

Cầu thủ người Tây Ban Nha đã đảm bảo một ngày hạn chót chuyển nhượng đầy biến cố tại Stamford Bridge vào tháng 8, theo một số khía cạnh dường như là một cuộc đảo chính, và những người khác.

Anh trở thành một cầu thủ bất thường sẽ ký hợp đồng trở thành cầu thủ lựa chọn thứ tư của sau Mateo Kovacic, N’Golo Kante và Jorginho. Trận đấu đầu tiên của anh ấy trong trận gặp Aston Villa ở Premier League đã không dựa trên bất kỳ dự đoán nào xung quanh và cầu thủ 27 tuổi đã chơi một cách nghiêm túc nhưng hiếm khi ra sân kể từ đó.

Saul Niguez
Saul Niguez cập bến Chelsea với rất nhiều sự kỳ vọng cho hàng tiền vệ của The Blues

Có rất ít ý kiến ​​cho rằng Chelsea sẽ tìm cách tận dụng điều khoản này để thực hiện thỏa thuận vĩnh viễn, và với tình hình sở hữu và các lệnh trừng phạt hiện tại, dù thế nào đi chăng nữa thì Chelsea cũng không thể thực hiện được.

Thomas Tuchel từ chối xem tương lai của Saul sẽ nằm ở đâu sau cuối mùa giải và thừa nhận tiền vệ này có thể sẽ không hài lòng với những cơ hội mà anh có được ở phía tây London. Huấn luyện viên người Đức đã nhanh chóng khen ngợi tác động của anh ấy đối với sân tập và bầu không khí của toàn đội mặc dù anh ấy đang gặp khó khăn.

Tuchel cho biết: “Chúng tôi sẽ nói về nó vào cuối mùa giải. Hiện tại, đó là một tình huống khó khăn đối với cá nhân cậu ấy, nhưng tôi thích rằng cậu ấy vẫn đưa ra ý kiến ​​của mình. Nó là như thế này trong các môn thể thao đồng đội mà không làm bạn hài lòng. Và tôi chắc chắn là không. Cậu ấy vẫn tích cực và vẫn thúc đẩy bản thân. Cậu ấy quan tâm đến chất lượng tập luyện với một nhóm không thi đấu quá nhiều.”

“Điều đó có ý nghĩa rất lớn đối với tôi và bầu không khí trong phòng thay đồ rằng Saul vẫn cạnh tranh trong nhóm. Tôi không có nhiều tin tốt cho anh ấy khi tôi nói với anh ấy đội hình xuất phát. Cậu ấy cần phải giữ tâm lý và về mặt thể chất, đó là những gì cậu ấy làm, mặc dù nó không hề dễ dàng.”

Saul Niguez
Saul Niguez đang phải chật vật để tìm vị trí của mình tại hàng tiền vệ Chelsea

“Chúng tôi rất biết ơn, chúng tôi cũng yêu cầu điều đó, nhưng điều đó cho chúng tôi biết Saul là một vận động viên thể thao thực sự. Cho đến cuối mùa giải, bây giờ không phải là thời điểm, nhưng chúng tôi vẫn cần chiến đấu để giành suất tham dự Champions League. Chúng tôi cũng có một trận chung kết để chơi.”

The Blues có lựa chọn ký hợp đồng với Saul với giá 30 triệu bảng vào cuối mùa giải, với động thái đủ chứng minh cho Tuchel để cho phép Ethan Ampadu chuyển đến Venezia cho mượn ở Serie A. Cầu thủ 27 tuổi hy vọng động thái này đến Stamford Bridge sẽ dẫn đến nhiều cơ hội hơn ở trung tâm sân sau khi chơi ở vị trí hậu vệ cánh cho đội bóng của Diego Simeone vào đầu nhiệm kỳ này sau một mùa giải 2020/21 kém cỏi.

Sau khi hoàn thành bước di chuyển của mình, Saul nói: “Tôi không thể thể hiện những gì tôi muốn. Tôi có một khối trong đầu không cho phép tôi đóng vai trò khác. Lựa chọn của Chelsea là rời khỏi vùng an toàn của tôi. Sẽ không dễ dàng để vào được đội đó.”

“Ở Chelsea, tôi sẽ tập luyện ở vị trí của mình. Sau đó chúng tôi sẽ xem tôi có ra sân hay không. Đó là nguyên nhân lớn nhất dẫn đến quyết định của tôi. Tôi muốn đến Chelsea, thử trải nghiệm và sau đó xem điều gì sẽ xảy ra. Tôi muốn đi, thi đấu và giúp đỡ Chelsea.”

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *