CHUYỂN NHƯỢNG TIN TỨC

Thomas Tuchel có bản hợp đồng đầu tiên của Chelsea trong kỷ nguyên Todd Boehly

Chelsea và Thomas Tuchel đang thúc đẩy việc ký hợp đồng với Jules Kounde, người đang muốn rời Sevilla và đến Premier League, khi The Blues tìm cách giải quyết các phương án phòng ngự

Theo các báo cáo, Chelsea đang chuẩn bị ký hợp đồng với Jules Kounde khi hậu vệ này muốn chuyển sang Stamford Bridge. The Blues đã hy vọng bổ sung trung vệ của Sevilla trong mùa giải trước nhưng cuối cùng đã bỏ lỡ anh ta.

Giờ đây, họ đã thu hút lại sự quan tâm của mình khi Thomas Tuchel có vẻ sẽ bắt đầu chi tiêu mùa hè trước khi Todd Boehly tiếp quản ở phía tây London. Một cuộc di chuyển hàng phòng ngự đã làm tăng nhu cầu của Chelsea để củng cố các lựa chọn của họ và họ phải hành động nhanh chóng.

Jules Kounde
Jules Kounde chính là mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của Chelsea vào mùa hè

Bản thân Kounde đang khao khát chuyển đến Premier League, báo The Sun đưa tin và tin rằng anh ấy sẽ là sự lựa chọn hàng đầu ở tuyến sau của câu lạc bộ bóng đá thành London. Đó là do sự ra đi của Antonio Rudiger và Andreas Christensen – cả hai đều đã hết hợp đồng. Các lệnh trừng phạt được đưa ra với The Blues đã ngăn cản họ đàm phán các thỏa thuận mới với các cầu thủ của mình.

Sevilla sẵn sàng bỏ qua điều khoản giải phóng trị giá 68 triệu bảng trong hợp đồng của cầu thủ người Pháp. Tuy nhiên, họ chấp nhận rằng trung vệ này đang tìm kiếm một thử thách mới và các cuộc đàm phán với Giám đốc thể thao Monchi đã được lên kế hoạch để hai bên có thể tìm ra giải pháp.

Trang phục LaLiga đủ điều kiện tham dự Champions League vì vậy không phải chịu áp lực lớn về việc bán các cầu thủ hàng đầu của họ. Tuy nhiên, với việc Kounde ra đi dường như không thể tránh khỏi, họ thà bán cho một câu lạc bộ nước ngoài thay vì đối thủ trong nước với Barcelona cũng nằm trong số những người quan tâm.

Cesar Azpilicueta
Đội trưởng của Chelsea, Cesar Azpilicueta nhiều khả năng sẽ rời CLB này để về Tây Ban Nha

Chelsea và Tuchel có thể mất Marcos Alonso và Cesar Azpilicueta trong những tháng tới. Cựu cầu thủ này được cho là sẽ trở lại Tây Ban Nha trong khi đội trưởng của câu lạc bộ đang cân nhắc tương lai của chính mình. Điều đó sẽ khiến The Blues có được người đứng đầu giàu kinh nghiệm Thiago Silva bên cạnh những cầu thủ trẻ như Trevoh Chalobah.

Chủ sở hữu mới tiềm năng Boehly, người đang hoàn tất việc mua câu lạc bộ, đã trao cho Tuchel một túi tiềntrị giá 200 triệu bảng khi ông ấy tìm cách tạo ra tác động ngay lập tức tại Stamford Bridge.

Ông chủ người Mỹ, người cũng đồng sở hữu MLB nhượng quyền thương mại LA Dodgers, sẽ tiếp quản Chelsea thay Roman Abramovich. Bộ trưởng Thể thao Nigel Huddleston cho biết ông tự tin về một tương lai tươi sáng cho Chelsea dưới thời những người chủ mới của câu lạc bộ.

Thomas Tuchel
Thomas Tuchel sẽ được đầu tư một số tiền lớn để nâng cấp đội hình

Một phát ngôn viên của chính phủ cho biết về việc bán câu lạc bộ: “Tối hôm qua (thứ Ba), Chính phủ Vương quốc Anh đã đạt được vị trí mà chúng tôi có thể cấp giấy phép cho phép bán Câu lạc bộ bóng đá Chelsea.

Sau khi xử phạt Roman Abramovich, Chính phủ đã làm việc khó đảm bảo Câu lạc bộ bóng đá Chelsea có thể tiếp tục chơi bóng. Nhưng chúng tôi luôn rõ ràng rằng tương lai lâu dài của câu lạc bộ chỉ có thể được đảm bảo dưới một chủ sở hữu mới. số tiền bán được sẽ không mang lại lợi ích cho Roman Abramovich hoặc bất kỳ cá nhân bị trừng phạt nào khác.”

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *