Thomas Tuchel
HUẤN LUYỆN VIÊN KẾT QUẢ TRẬN ĐẤU TIN TỨC

Thomas Tuchel: “Chelsea không thể tỏ ra đáng thương hại vì các câu chuyện ngoài sân cỏ”

Huấn luyện viên Chelsea, Thomas Tuchel cho biết đội bóng của ông không thể tỏ ra tủi thân trong bối cảnh bất ổn bên ngoài sân cỏ và họ có trách nhiệm đối với các nhân viên hậu trường để duy trì sự tập trung trong thời gian câu lạc bộ thi đấu.

Nhà vô địch châu Âu Chelsea ban đầu được chủ sở hữu Roman Abramovich rao bán sau khi Nga xâm lược Ukraine trước khi chính phủ Anh áp đặt các lệnh trừng phạt đối với nhà tài phiệt này. Ông đã trao cho những người thân cận quyền kiểm soát câu lạc bộ bóng đá này một cách hiệu quả.

Tuchel nói thêm rằng ông rất ấn tượng với sự tập trung của các cầu thủ khi Chelsea tiến vào bán kết FA Cup với chiến thắng 2-0 trước Middlesbrough vào thứ Bảy. Họ đã thắng cả 6 trận kể từ khi Abramovich rao bán câu lạc bộ.

Tuchel nói: “Họ đã gây ấn tượng với tôi nhưng điều đó không làm tôi ngạc nhiên. Tại một thời điểm, chúng tôi cần phải chấp nhận rằng chúng tôi không thể bị ảnh hưởng bởi câu chuyện bên ngoài và chúng tôi không thể thay đổi tình hình bất kể chúng tôi làm gì hoặc chúng tôi nói nhiều về nó như thế nào.”

Thomas Tuchel
Thomas Tuchel hài lòng về các học trò và yêu cầu họ tập trung vào các trận đấu

“Tôi cảm thấy có trách nhiệm vì có những người đang lo lắng, những người không được chú ý. Các cầu thủ và nhân viên của tôi được đặc ân nhưng chúng tôi lo ngại. Có 700 hoặc 800 người đang làm việc tại Chelsea và có thể đang lo lắng về những gì sẽ xảy ra ở câu lạc bộ. Đối với họ, trách nhiệm của tôi và mọi người là phải thể hiện đúng tinh thần, sự tích cực, không tự chuốc lấy sự tủi thân và lo lắng về một tình huống mình không gây ra và không thể thay đổi.”

Ba cuộc đấu thầu đã được thực hiện để mua Chelsea bởi các nhóm do nhà phát triển bất động sản người Anh Nick Candy dẫn đầu, Chicago Cubs thuộc sở hữu gia đình Ricketts và cặp đôi Martin Broughton và Sebastian Coe, chủ tịch của Điền kinh Thế giới. Cựu đội trưởng Chelsea, John Terry, đã tham gia một tập đoàn tìm cách mua 10% cổ phần của câu lạc bộ Premier League.

Tuchel nói: “Tôi không biết gì về những lời đề nghị, có bao nhiêu lời đề nghị nghiêm túc hay họ đến từ ai. Tôi không quan tâm nhiều đến các chi tiết của quá trình này. Khi nó trở nên quan trọng và mang tính quyết định, tôi biết sơ về nó là đủ. Hiện tại, các đề nghị đã được đưa ra và hội đồng quản trị đang cố gắng tìm ra quyết định với chính phủ sớm nhất càng tốt.”

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *