LỊCH THI ĐẤU

Thomas Tuchel buộc phải rời Vương quốc Anh sau quyết định sa thải tàn nhẫn của Chelsea

Luật hậu Brexit có nghĩa là cựu huấn luyện viên của Chelsea, Thomas Tuchel đang bị buộc phải rời Vương quốc Anh, hai tháng sau khi được thay thế bởi Graham Potter sau quyết định tàn nhẫn của Todd Bohely khi sa thải anh ta

Thomas Tuchel sẽ buộc phải rời Vương quốc Anh vào tháng tới do quyết định sa thải ông của Chelsea và luật mới hậu Brexit.

The Blues đã sa thải huấn luyện viên từng vô địch Champions League vào đầu tháng 9, nhưng không giống như hai thành viên trong ban huấn luyện của ông ấy – những người có thể ở lại Anh với gia đình của họ – ông ấy không được nghỉ làm vườn. Theo Telegraph, Tuchel hiện đang chuẩn bị rời London vào tháng 12 do luật thị thực được thi hành sau khi Anh rời Liên minh châu Âu vào tháng 1/2020.

Zsolt Low và Benjamin Webber, cánh tay phải của huấn luyện viên người Đức trong suốt 19 tháng cầm quân tại Stamford Bridge, về mặt kỹ thuật vẫn còn hợp đồng với Chelsea. Tuy nhiên, Tuchel không được chính quyền Todd Boehly -Clearlake Capital cung cấp sự xa xỉ tương tự, người đã đưa ra quyết định lớn đầu tiên của họ là sa thải ông chủ đương nhiệm của The Blues một cách tàn nhẫn sau khi mua câu lạc bộ với giá 4,25 tỷ bảng vào tháng Năm.

Người ta nói thêm rằng Tuchel đã hạnh phúc và ổn định cuộc sống ở Surrey, nơi các con gái của ông theo học. Sau khi kết thúc kỳ nghỉ ở Ấn Độ, người đàn ông 49 tuổi – người được thay thế bởi huấn luyện viên Brighton, Graham Potter – sẽ chuyển đến Munich, quê hương Đức.

Tuchel đến Chelsea vào tháng 2 năm 2021, thay thế Frank Lampard bị sa thải theo thị thực Chứng thực của Cơ quan quản lý thời hậu Brexit, vốn sẽ hết hạn khi ông thất nghiệp. Thất bại trong nỗ lực xin thị thực thay thế, cựu huấn luyện viên của Paris Saint-Germain, Borussia Dortmund và Mainz hiện không thể cư trú tại Vương quốc Anh, nơi anh ấy đã gây ấn tượng mạnh với Premier League với tác động ngay lập tức của mình.

Nghỉ việc hơn 2 tháng, Tuchel được liên hệ với hàng loạt công việc như ở Juventus và Aston Villa. Nhưng không đi xa hơn là suy đoán hời hợt, anh ấy vẫn tìm kiếm một vai trò mới và chờ đợi cơ hội thích hợp

Tuchel được cho là quan tâm đến việc kế nhiệm Gareth Southgate làm huấn luyện viên đội tuyển Anh nếu vị trí này có sẵn sau World Cup. Southgate có hợp đồng với FA đến tháng 7 năm 2024 và không có dấu hiệu nào cho thấy ông sẵn sàng ra đi.

Phát biểu tại một sự kiện vào tháng 10, ông chủ của Tam sư khẳng định: “Phần nước Anh trong hành trình của tôi với tư cách là một cầu thủ và huấn luyện viên có lẽ là điểm nhấn lớn nhất và vinh dự lớn nhất đối với tôi. Tôi hy vọng đây không phải là kết thúc của nó .

“Tôi vẫn cảm thấy mình còn nhiều điều phải cải thiện và hy vọng sẽ còn nhiều năm phía trước. Nhưng tất nhiên, có rất nhiều điều trong vài tháng tới mà chúng tôi muốn đạt được khi bắt đầu. Ngoài ra, tôi giả sử cuộc sống sẽ tiếp tục và có rất nhiều thách thức phía trước.”

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *