TIN TỨC

“SMOWFOUNDED” Christian Pulisic Chi tiết về cách Thomas Tuchel đánh lừa anh ta ở Chelsea

Quốc tế Mỹ nhanh chóng không được ủng hộ tại Stamford Bridge dưới triều đại của người quản lý chiến thắng Champions League Thomas Tuchel và hiện đã kể về phía anh ấy về câu chuyện của anh ấy

Ngôi sao của Chelsea Christian Pulisic đã cáo buộc cựu ông chủ Blues Thomas Tuchel đã đánh lừa anh ta về việc bắt đầu cuộc đụng độ trận bán kết thứ hai của Champions League chống lại Real Madrid trong mùa giải 2020/21.

West London-Outfit đã gặp Los Blancos trong bốn cuộc thi câu lạc bộ uy tín nhất châu Âu khi biết chiến thắng sẽ thấy họ một trận đấu từ vinh quang cuối cùng. Trong chặng đầu tiên ở Madrid, Pulisic thực sự đã đưa Chelsea lên phía trước trước khi siêu sao người Pháp Karim Benzema lên cấp mọi thứ, để lại sự cân bằng cho cuộc đụng độ trở lại ở Stamford Bridge.

Kể từ đó, Pulisic đã tuyên bố mục tiêu mà anh ta ghi được ở thủ đô Tây Ban Nha là kết quả trực tiếp của việc anh ta bỏ qua các hướng dẫn của Tuchel để lùi lại thay vì chạy vào hộp đối lập.

Xem xét anh ta ghi được mục tiêu của Chelsea, Pulisic có thể được tha thứ vì cho rằng anh ta sẽ được trao một khởi đầu ở chân thứ hai. Sau đó, anh ta đã xác nhận trực tiếp với anh ta từ Tuchel, vì vậy nó đã khá sốc khi anh ta bị rơi xuống băng ghế dự bị cho chuyến viếng thăm của Madrid một tuần sau đó.

Chelsea tiếp tục giành chiến thắng trong trận đấu tỷ số 2-0, niêm phong vị trí của họ trong trận chung kết và Pulisic vẫn cố gắng đóng góp quan trọng mặc dù anh ta còn thiếu sót bất ngờ từ đội hình xuất phát. Quốc tế Mỹ đã thiết lập cuộc đình công thứ 85 của Mason Mount để đưa kết quả vượt ra ngoài mọi nghi ngờ.

Viết trong cuốn sách của mình, ‘Christian Pulisic: Cuộc hành trình của tôi cho đến nay’, người đàn ông 24 tuổi giải thích: “Điều gì đã xảy ra trước trận đấu đó thật đáng thất vọng đối với tôi. Tôi đã có một màn trình diễn chân thực sự tốt và trận đấu sau đây của chúng tôi là Chống lại Fulham trong giải đấu.

“Tuchel nói với tôi rằng anh ấy đang nghỉ ngơi cho tôi lần thứ hai và kết quả là tôi đã không chơi một phút nào trong trò chơi Fulham. Kai Havertz.

“Tôi thực sự đã chết lặng và rất thất vọng. Tôi nghĩ rằng tôi đã kiếm được một khởi đầu và quan trọng nhất là anh ấy đã đảm bảo với tôi trước đây tôi sẽ bắt đầu. Vì vậy, khi anh ấy đưa tôi vào khoảng 25 phút nữa, tôi đã Chỉ là một vết thương. ”

Trong khi Pulisic xoay sở để vượt qua sự tức giận của mình trước tình huống này một cách tích cực, sự sụp đổ của mối quan hệ của anh ấy với Tuchel tại Chelsea đến như một bất ngờ khi xem cặp đôi này đã thực sự làm việc chặt chẽ với nhau trong thời gian chung của họ tại Borussia Dortmund.

Không có bất kỳ sự rạn nứt đáng chú ý nào giữa cặp đôi khi ở Dortmund, nhưng Tuchel dường như miễn cưỡng giao phó Pulisic cho các trò chơi lớn hơn của Chelsea Reign trước khi bị sa thải vào đầu tháng này.

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *