CHUYỂN NHƯỢNG TIN TỨC

Romelu Lukaku sắp về Inter Milan khi Chelsea và Todd Boehly đưa ra thời hạn chuyển nhượng

Tiền đạo người Bỉ dường như đã quyết định về tương lai của chính mình mặc dù có báo cáo rằng anh ấy sẽ đàm phán với Todd Boehly trong tương lai gần

Tiền đạo của Chelsea, Romelu Lukaku, được cho là đã thỏa thuận mức lương với Inter Milan trước thời hạn trở lại Serie A vào mùa hè này khi The Blues đưa ra thời hạn ngắn cho người đại diện của cầu thủ bóng đá người Bỉ để hoàn tất thỏa thuận.

Football.london cho rằng Lukaku đã nhờ luật sư kiểm tra khả năng có thể trở lại San Siro, chưa đầy 12 tháng sau khi chuyển từ Milan sang London.

Lukaku, 29 tuổi, đã kết thúc mùa giải theo cách anh ấy bắt đầu chiến dịch 2021/22 về phong độ. Tuy nhiên, bản chất đáng lo ngại của động thái kỷ lục câu lạc bộ của anh ấy vào mùa hè năm ngoái đã dẫn đến những bình luận nảy lửa trong mùa giải khiến sự trở lại Inter xuất hiện.

Romelu Lukaku
Romelu Lukaku đang trải qua thời gian đáng quên tại Chelsea

Football.london cho rằng tuyển thủ Bỉ đã phải nói chuyện với Todd Boehly và các cấp trên trước khi đưa ra quyết định cuối cùng của anh ấy. Theo báo cáo mới nhất của Italia thông qua Sport Witness, những cuộc đàm phán này có xảy ra hay không dường như không ảnh hưởng đến tiền đạo này, người được cho là không muốn liên quan gì đến huấn luyện viên hiện tại Thomas Tuchel nữa.”

Tuchel nói về Lukaku trước trận chung kết FA Cup: “Tôi nghĩ nếu cậu ấy định nói chuyện với chủ sở hữu, có lẽ đó không phải là kế hoạch của cậu ấy để nói chuyện với tôi. Điều đó đủ công bằng. Hãy xem liệu cậu ấy có được gặp mặt không!”

“Đó là quyền của cậu ấy. Chúng tôi sẽ nói chuyện với bất kỳ ai. Chúng tôi sẽ đánh giá mọi tình huống của bất kỳ cầu thủ nào, kể cả Romelu. Chúng tôi sẽ xem điều gì sẽ xảy ra và kế hoạch là gì.”

Với bánh xe đang chuyển động ngay bây giờ, một sự khởi hành sớm cho người thừa kế lâu dài được cho là của Didier Drogba đã được ám chỉ bởi sự thay đổi người đại diện của anh ấy từ Federico Pastorello sang một luật sư độc lập từ công ty P&P của Ý, Todd Boehly và đồng nghiệp cần phải thực hiện một bước đi tiếp theo với việc chiêu mộ một người thay thế tiềm năng trong bối cảnh có mối liên hệ chặt chẽ với Lautaro Martinez và Robert Lewandowski.

Romelu Lukaku
Romelu Lukaku sẽ gặp chủ tịch mới của Chelsea để mong muốn ra đi

Bất kể ai được tuyển dụng để thử phá bỏ lời nguyền số 9 lâu nay đã ám ảnh nhiều tiền đạo trong quá khứ, Boehly và ban lãnh đạo Chelsea dường như đã thể hiện rõ lập trường của họ về những gì Inter Milan sắp xảy ra để ký hợp đồng với cầu thủ người Bỉ.

Ngoài việc đồng ý với mức lương 6,3 triệu bảng với Nerazzurri, nghĩa là giảm 3,9 triệu bảng so với những gì Lukaku đã kiếm được ở Chelsea mùa này (10,2 triệu bảng), các đại iệ mới của anh ấy đã được đưa ra tối hậu thư là 15 ngày để hoàn thành hoạt động chuyển nhượng này khi The Blues tìm kiếm một giải pháp nhanh chóng cho vấn đề về Lukaku.

Việc thực hiện hợp đồng cho mượn đắt giá này sớm là điều bắt buộc đối với Nhà đương kim vô địch thế giới hiện tại, những người sẽ cần mọi thời gian có thể khi kỳ chuyển nhượng chính thức mở vào ngày 10 tháng 6 để tìm người thay thế tốt nhất có thể vì danh sách việc cần làm của Boehly có vẻ khổng lồ với hàng thủ đầu tiên, sau đó đến tiền vệ rồi tiền đạo.

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *