CHUYỂN NHƯỢNG HUẤN LUYỆN VIÊN TIN TỨC

Phản ứng của Tuchel về Andreas Christensen, Antonio Rudiger

Antonio Rudiger và Andreas Christensen đều chuẩn bị thấy hợp đồng của họ với Chelsea hết hạn vào cuối mùa giải

Thomas Tuchel dừng lại với chiếc cốc trên miệng khi câu hỏi về Barcelona và Andreas Christensen xuất hiện. Ông ta gần như không thể giữ nụ cười trên miệng khi uống rượu trước đó, nghiêng đầu thừa nhận khi tuyển thủ Đan Mạch được giới thiệu.

Huấn luyện viên của The Blues đã tự bình tĩnh lại với nụ cười trên môi và nói: “Chúng tôi đã nghe tin đồn. Chúng tôi cũng nghe những tin đồn khác tương tự. Tôi không có xác nhận nào cho bạn vì tôi đã không nói chuyện với Andreas về nó vào lúc này. Vì vậy, hoặc có thể giống như tin đồn hoặc là không.”

Trước khi câu hỏi được đặt ra, nó đã được chỉ định là buổi họp báo cuối cùng, nhưng lời kêu gọi của viên chức báo chí là chúng ta sẽ để nó ở đó cho đến khi cảm thấy phù hợp. Có những biện pháp ngang nhau về sự đảm bảo và do dự trong phản ứng của Tuchel đã nói lên nhiều điều về khả năng Christensen xuất hiện ở Camp Nou vào mùa hè này.

Thomas Tuchel và Adreas Christensen
Thomas Tuchel gần như sẽ mất Adreas Christensen vào tay Barcelona

Cầu thủ 25 tuổi không phải là hậu vệ duy nhất của The Blues kết nối với gã khổng lồ xứ Catalan và hết hợp đồng trong mùa giải này, với tương lai của Antonio Rudiger và Cesar Azpilicueta vẫn chưa được trả lời tại Stamford Bridge. Có thông tin cho rằng hợp đồng sau này đã được gia hạn sau khi câu lạc bộ có thể sử dụng một lựa chọn trong hợp đồng của đội trưởng do khối lượng trận đấu mà anh ấy đã chơi trong mùa giải này.

Tuchel nói: “Tôi biết điều đó sẽ xảy ra vì tôi biết số lượng trận đấu trước khi nó diễn ra. Nó rất nhiều. Đó là một điều tốt, chúng tôi đã nhận thức được điều đó. Đó là tin tốt cho chúng tôi. Chúng tôi có một hợp đồng, anh ấy là đội trưởng của chúng tôi, khả năng rất cao là anh ấy sẽ ở lại. ”

Mặc dù nó không phải là một sự đảm bảo hoàn toàn, với việc The Blues không thể cung cấp hợp đồng mới hoặc hoàn tất chuyển nhượng theo giấy phép đặc biệt hiện tại của họ, nó cung cấp một phần quan trọng trong việc quản lý của Tuchel. Azpilicueta vẫn quan trọng và bền bỉ trong một mùa giải mà Chelsea đã phải vật lộn để giữ cho các hậu vệ cánh của họ phù hợp. Tuy nhiên, tương lai của cầu thủ người Tây Ban Nha vẫn có thể nằm trong tay anh ấy. Hy vọng và sức mạnh vị trí của Tuchel có vẻ rõ ràng.

Phản ứng từ người cũ của Dortmund khi được đặt ra với cuộc gặp gỡ người đại diện của Rudiger với Barcelona hoàn toàn trái ngược với câu hỏi của Christensen được đưa ra sau đó. Tuchel đã thể hiện một lập trường tự tin hơn về tuyển thủ Đức, thừa nhận các vấn đề của câu lạc bộ ngăn cản các cuộc đàm phán hơn là hành động hoặc ý định của người đại diện của Rudiger.

Thomas Tuchel và Antonio Rudiger
Thomas Tuchel sẽ không để cậu học trò cưng, Antonio Rudiger ra đi

Bất chấp việc Sahr Senesie, anh trai cùng cha khác mẹ của Rudiger, gặp gỡ Giám đốc thể thao Barcelona Mateu Alemany và phó giám đốc Jordi Cruyff, vị huấn luyện viên bóng đá 48 tuổi này gần như không cảm thấy mệt mỏi. Ông ấy chỉ đơn giản thừa nhận rằng chất lượng của Rudiger sẽ thu hút những lời đề nghị khác.

Tuchel nói: “Nếu đó là sự thật, tất nhiên. Tôi sẽ cố gắng gặp anh ấy nếu tôi ở bất kỳ câu lạc bộ nào khác. Anh ấy vẫn là cầu thủ của chúng tôi, và chúng tôi vẫn nghĩ rằng có nhiều khả năng anh ấy vẫn là cầu thủ của chúng tôi khi mọi thứ được giải quyết. Tình huống này là chúng tôi chỉ có thể im lặng. Chúng tôi không thể nói chuyện hay thương lượng với anh ấy và người đại diện của anh ấy. Khá công bằng nếu anh ấy lắng nghe những lời đề nghị khác. Đó là cách mọi việc diễn ra, nhưng tôi vẫn tự tin.”

Mặc dù bước vào mùa giải với bốn hậu vệ hết hợp đồng và tháng Giêng với những cầu thủ đó có thể nói chuyện với các câu lạc bộ khác, mặc dù hợp đồng mới của Thiago Silva đã giải tỏa những lo ngại về cầu thủ người Brazil, có lẽ Chelsea có thể bước vào năm 2022/23 với ba trong số đó vẫn còn trên danh sách của họ .

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *