Cựu cầu thủ của Chelsea, Paul Canoville
CÂU CHUYỆN CẦU THỦ TIN TỨC

Paul Canoville kêu gọi các chủ sở hữu mới của Chelsea bắt đầu với ba nhiệm vụ trong mùa hè

Chelsea vẫn đang tiến hành quá trình chọn chủ nhân mới để thay thế Roman Abramovich.

Cựu ngôi sao Chelsea, Paul Canoville đã liệt kê những gì ông ấy muốn thấy từ những người chủ mới của câu lạc bộ khi họ cuối cùng được công bố. The Blues đã cắt giảm danh sách những người mua tiềm năng với quyết định cuối cùng dự kiến ​​sẽ được đưa ra trong tương lai gần.

Todd Boehly, gia đình Ricketts, Stephen Pagliuca và Sir Martin Broughton đều được cho là có mặt trong danh sách này. Các báo cáo ban đầu cho rằng Boehley và tập đoàn của ông ấy là những người đi đầu, nhưng tất cả các nhà thầu phải đến ngày 14 tháng 4 để gửi đề nghị cuối cùng của họ.

Cựu cầu thủ của Chelsea, Paul Canoville
Cựu cầu thủ của Chelsea, Paul Canoville đưa ra những gợi ý cho CLB cũ của mình để hồi sinh

Trong khi đó, Chelsea thực sự đang bị cấm vận chuyển nhượng khiến họ không thể đàm phán các hợp đồng mới với các cầu thủ hiện tại, đồng thời tạm dừng mọi kế hoạch cho mùa hè. Nó khiến Chelsea rơi vào tình thế khó khăn với khả năng rất thực là mất Antonio Rudiger và Andreas Christensen mà không có gì.

Vẫn còn phải xem các chủ sở hữu mới sẽ hoạt động như thế nào trên thị trường chuyển nhượng và liệu nó có khác với những gì câu lạc bộ đang làm dưới thời Abramovich hay không. Tỷ phú người Nga đã không ngại hỗ trợ các huấn luyện viên của mình trên thị trường chuyển nhượng và tài trợ một khoản phí kỷ lục câu lạc bộ để ký hợp đồng với Romelu Lukaku vào mùa hè năm ngoái. Nhưng Canoville hy vọng đây sẽ là một sự chuyển đổi liền mạch dưới thời những chủ sở hữu mới khi họ được công bố. Trả lời một người hâm mộ Chelsea trên mạng xã hội, Canoville đã chỉ ra những gì anh ấy muốn thấy từ những người chủ mới.

Canoville đã tweet rằng ông ấy muốn: “Thomas Tuchel, Rudiger và những hợp đồng cải tiến mới sau đó đưa @_DeclanRice về nhà.”

Chelsea FC
Paul Canoville cho rằng CLB Chelsea sẽ sớm trở lại thành công nếu có một ông chủ tận tâm

Tuchel đã được gia hạn hợp đồng vào mùa hè năm ngoái sau khi dẫn dắt Chelsea đến với vinh quang Champions League. Hợp đồng mới của ông ấy hết hạn vào năm 2024, nhưng kỷ lục của ông ấy tại Chelsea đã thu hút một số sự quan tâm từ các câu lạc bộ trên khắp châu Âu. Manchester United đã được liên hệ với huấn luyện viên người Đức, nhưng Erik ten Hag và Mauricio Pochettino dường như là những người đi đầu.

Trong khi đó, Rice nhiều khả năng sẽ buộc Chelsea phải phá kỷ lục chuyển nhượng một lần nữa khi West Ham không muốn bán. David Moyes đã đưa ra một cảnh báo đanh thép cho những người quan tâm đến Rice, nhấn mạnh rằng họ sẽ phải bỏ ra ít nhất 150 triệu bảng để kiểm tra quyết tâm của West Ham.

Moyes cho biết vào đầu tháng này: “Điều đầu tiên phải nói là cậu ấy không phải để bán. Nếu bạn quan tâm, tốt, nó sẽ nằm ở quyết định của câu lạc bộ. 100 triệu bảng là rẻ vào mùa hè năm ngoái. Một trăm năm mươi sẽ là tối thiểu nhưng cậu ta không phải để bán. Những gì tôi biết là nó có nghĩa là chỉ có một số câu lạc bộ nhất định có thể xem xét nó. “

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *