HUẤN LUYỆN VIÊN TIN TỨC

Ông chủ tiềm năng trong tương của Chelsea đã kết hôn với công chúa Jordan

Có nhiều người khác nhau đã đăng ký quan tâm của họ trong việc mua Câu lạc bộ bóng đá Chelsea từ Roman Abramovich, và Amr Zedan là doanh nhân mới nhất được liên kết với The Blues

Có thông tin tiết lộ rằng nhà đầu tư Ả Rập Xê Út Amr Zedan là một trong số các bên tham gia mua Chelsea trong tháng này, và Roman Abramovich muốn bán càng sớm càng tốt. The Blues hiện đang hoạt động theo giấy phép đặc biệt do lệnh trừng phạt đang được áp dụng đối với doanh nhân người Nga, Abramovich. Người đàn ông 55 tuổi, người đã mua lại câu lạc bộ bóng đá sân Stamford Bridge vào năm 2003, có quan hệ với Vladimir Putin, Tổng thống Nga đang dàn dựng cuộc xâm lược Ukraine.

Các biện pháp trừng phạt có nghĩa là Chelsea không thể bán vé mới, hàng hóa hoặc chi tiêu vượt quá tỷ lệ cược cho các chuyến đi thi đấu trên sân khách. Nhưng người ta mong đợi rằng những hạn chế đó sẽ được dỡ bỏ sau khi hoàn tất việc mua bán cho câu lạc bộ.

Doanh nhân Ả rập Xê út, Amr Zedan
Doanh nhân Ả rập Xê út, Amr Zedan có niềm đam mê với đua ngựa

AP News đã tiết lộ rằng ứng cử viên lớn mới nhất trong việc mua đội bóng thành London là Zedan, người đã đăng ký công ty lớn của mình với Raine Group – người chịu trách nhiệm bán hàng qua đường dây. Zedan là chủ tịch của Tập đoàn Zedan, có liên quan đến lĩnh vực năng lượng ở Ả Rập Xê Út.

Zedan đã kết hôn với một thành viên của Hoàng gia Jordan, Công chúa Noor Bint Asem. Cặp đôi đã kết hôn tại Biển Chết ở Jordan vào năm 2018 và có hai con tên là Talal và Abdullah. Rời xa công việc kinh doanh kỹ thuật của mình, Zedan có sở thích đặc biệt là đua ngựa và polo. Người đàn ông 47 tuổi này là Chủ tịch Liên đoàn Polo Ả Rập Xê Út và cũng là thành viên ban giám đốc của Tổ chức đua ngựa Tối cao Ả Rập Xê Út, mặc dù niềm đam mê lớn nhất của anh ta được cho là đua xe.

Zedan có một chuồng đua thuần chủng ở Mỹ, được đặt tên khéo léo là Zedan Racing Stables, đã gặt hái được nhiều thành công kể từ khi nó được thành lập vào năm 2016. Tuy nhiên, những đỉnh cao đã phần nào bị giảm sút sau khi con ngựa chiến thắng Kentucky Derby năm 2021, Medina Spirit, không thành công kiểm tra chất cấm sau cuộc đua.

Doanh nhân Ả rập Xê út, Amr Zedan
Doanh nhân Ả rập Xê út, Amr Zedan tỏ ra hứng thú với CLB Chelsea

Medina Spirit đã chiến đấu tốt dưới tay vận động viên đua ngựa John Velazquez để giành chiến thắng trong nửa chặng đua với tỷ lệ 12/1 nhưng sớm bị tước danh hiệu. Zedan không dính líu tới vụ bê bối doping; nhưng huấn luyện viên của chú ngựa con, Bob Baffert, sau đó đã bị cấm đưa ngựa vào cuộc đua danh giá trong hai năm.

Vẫn còn phải xem liệu Zedan có xuất hiện trên đỉnh cao trong cuộc chiến tranh đấu giá không thể tránh khỏi hay không? Từ đó mới tạo ra cơ hội lớn cho việc mua thành công và duy trì Chelsea cũng như mở rộng về mặt thể thao hay không. Doanh nhân sinh ra ở Los Angeles sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ nhà phát triển bất động sản ở London Nick Candy, người đã công khai rằng anh ấy muốn mua lại câu lạc bộ như thế nào.

Candy đã ca ngợi huấn luyện viên Thomas Tuchel về cách ông ấy đối phó với những bất ổn đang diễn ra ở hậu trường, có khả năng cảnh báo các câu lạc bộ khác tránh xa chiến lược gia người Đức nếu giá thầu của ông ấy thành công. Ông ấy nói thông qua tờ The Sun: “Thomas Tuchel đã làm một công việc đáng kinh ngạc vào một thời điểm rất khó khăn trong vài tuần qua.”

“Anh ấy ăn nói xuất sắc, cư xử xuất sắc và là một quý ông thực thụ. Trở thành một nhà quản lý tuyệt vời là một điều khác, trở thành một con người tuyệt vời lại là một vấn đề khác. Nhưng anh ấy đã chứng minh rằng anh ấy không chỉ là một nhà quản lý tuyệt vời mà còn là một con người xuất sắc. Anh ấy nhận được sự tôn trọng của giới truyền thông, anh ấy nhận được sự tôn trọng của các cầu thủ, anh ấy nhận được sự tôn trọng của người hâm mộ. Vì vậy, tất cả đều công nhận anh ấy về mọi mặt.”

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *