Ruben Loftus-Cheek và Maurizio Sarri
CHUYỂN NHƯỢNG TIN TỨC

Ông chủ Lazio, Maurizio Sarri để mắt đến sao mai của Chelsea để thay thế Sergej Milinkovic-Savic

Maurizio Sarri đã trải qua một mùa giải tại Chelsea trong giai đoạn 2018-19. Do đó, có một vài cầu thủ Chelsea mà ông hiểu rõ

Maurizio Sarri có thể sẽ tái hợp với cầu thủ thứ hai của Chelsea tại Lazio nếu anh ấy thành công trong nỗ lực ký hợp đồng với tiền vệ Ruben Loftus-Cheek của The Blues – với tiền vệ này được mời là người thay thế tiềm năng Sergej Milinkovic-Savic, nếu cầu thủ người Serbia rời câu lạc bộ.

Sarri, người quản lý Chelsea trong mùa giải 2018-19, đã đưa Pedro đến câu lạc bộ từ đối thủ khó chịu Roma vào mùa hè theo dạng chuyển nhượng tự do. Ông ấy đã tìm cách tái hợp với cầu thủ người Tây Ban Nha đã trải qua một mùa giải làm việc với anh ấy tại Stamford Bridge, giành một Europa League và một huy chương á quân tại League Cup trong năm cô độc của ông ấy ở thủ đô.

Ruben Loftus-Cheek và Maurizio Sarri
Ruben Loftus-Cheek từng là học trò cưng của Maurizio Sarri

Chiến lược gia người Ý ra đi vào cuối mùa giải đó do không thể lặp lại thành tích của Antonio Conte, với lý do ông muốn chuyển về quê hương làm lý do ra đi. Nhưng Sarri đã thấy đủ trong công tác huấn luyện của mình ở phía tây London để theo dõi các bản hợp đồng cho tương lai nếu ong ấy cần lấp đầy khoảng trống trong đội của mình.

Và với việc tiền vệ ngôi sao Milinkovic-Savic có thể sẽ rời sân cỏ mới vào cuối mùa giải, Loftus-Cheek đã được chọn là người thay thế anh ấy theo Corriere dello Sport. Báo cáo tuyên bố rằng Sarri muốn tái hợp với Loftus-Cheek nếu Milinkovic-Savic rời câu lạc bộ.

Cựu tiền vệ của Genk đã được liên kết với nhiều câu lạc bộ khác nhau, bao gồm cả Manchester United khi anh muốn chuyển đến một đội bóng thành công hơn đội bóng có trụ sở tại Rome. Nếu anh ấy ra đi, Loftus-Cheek có thể thay thế anh ấy làm tiền vệ trung tâm của họ vì cả hai có thể hình tương tự.

Ruben Loftus-Cheek
Ruben Loftus-Cheek hiện đang không được ra sân nhiều dưới thời Tuchel

Và với việc không có thời gian thi đấu trong mùa giải này cho đến nay, ngôi sao sinh ra ở London có thể bị cám dỗ với việc chuyển đến thủ đô của Ý. Tương lai của anh ấy hiện không chắc chắn ở Stamford Bridge, vì ông chủ Roman Abramovich vẫn nắm quyền kiểm soát câu lạc bộ.

Cho đến khi ông ấy rời câu lạc bộ, câu lạc bộ không còn có thể mua hoặc bán cầu thủ, điều này có thể là một trở ngại cho Loftus-Cheek vì anh ấy còn hợp đồng đến tháng 6 năm 2024. Nhưng nếu một thỏa thuận có thể được môi giới, thì người yêu cũ là chính đáng. -England quốc tế sẽ tiếp tục.

Loftus-Cheek đã có được phong độ cao nhất dưới thời Sarri, ra sân 40 lần cho The Blues và ghi được 10 bàn thắng. Tuy nhiên, với những huấn luyện viên sau này, anh ta thấy khó có thể tái tạo phong độ đó một cách nhất quán. Chelsea hiện đang đứng thứ ba tại Premier League nhưng đã bị loại khỏi Champions League ở vòng tứ kết bởi Real Madrid vào đầu tuần này.

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *