Nick Candy
Chưa phân loại TIN TỨC

Nick Candy đưa ra tuyên bố mới về việc mua lại Roman Abramovich

Các biện pháp trừng phạt đối với Chelsea vẫn có thể cản trở việc bán của họ vì tài sản của Roman Abramovich đã bị đóng băng, nhưng người mua tiềm năng Nick Candy đã không thay đổi lập trường của mình

Nick Candy đã xác nhận rằng ông ấy vẫn quan tâm đến việc gửi giá thầu cho Chelsea mặc dù câu lạc bộ đã bị trừng phạt vào thứ Năm. Chính phủ Anh đã đóng băng tài sản của ông chủ Roman Abramovich khi họ kìm hãm các nhà tài phiệt Nga, điều này có thể ảnh hưởng đến hy vọng bán The Blues.

Candy, người đã thành công với tư cách là một nhà phát triển bất động sản, là một fan hâm mộ của Chelsea và không ủng hộ việc tiếp quản tiềm năng bất chấp những tin tức gần đây. Người đàn ông 49 tuổi này sẽ tham dự trận đấu vào Chủ nhật với Newcastle United tại Stamford Bridge và nhấn mạnh ý định đặt người hâm mộ lên hàng đầu nếu có bất kỳ cuộc đấu giá nào và ông cũng ủng hộ các nhà đầu tư Mỹ ủng hộ. Người phát ngôn của Candy nói với Daily Mail: “Chúng tôi đang xem xét các chi tiết của thông báo và chúng tôi vẫn quan tâm đến việc đưa ra giá thầu cho một câu lạc bộ bóng đá bởi bạn sẽ là người quản lý nó cho người hâm mộ và cộng đồng.”

Abramovich đã từ chối lời đề nghị chỉ dưới 2 tỷ bảng từ một nhóm người Mỹ vào đầu tuần này cho đội bóng phía tây London. Các điều khoản của giấy phép khẩn cấp mà chính phủ cấp không cho phép bán câu lạc bộ, nhưng một phát ngôn viên của chính phủ xác nhận họ sẽ xem xét đơn xin cấp giấy phép mới nếu tìm thấy người mua.

Nick Candy
Tỷ phú người Anh, Nick Candy nhập cuộc thương vụ mua Chelsea

Một số nhà tài trợ đã cắt đứt quan hệ với câu lạc bộ trong khi bất kỳ việc bán vé nào bị cấm tiếp theo sẽ ảnh hưởng đến tài chính của câu lạc bộ. Điều đó càng làm tăng nhu cầu bán nhanh khi câu lạc bộ đang tìm cách giải quyết tương lai không chắc chắn của họ.

Nghị sĩ Bộ Lao động kiêm Bộ trưởng Văn hóa, Lucy Powell cho biết: “Từ lâu, chúng tôi đã kêu gọi các biện pháp trừng phạt cứng rắn đối với những người có liên hệ với chế độ Putin, bao gồm cả Abramovich. Câu lạc bộ bóng đá là tài sản văn hóa và cộng đồng quan trọng và điều này rõ ràng sẽ có tác động rất lớn đến Chelsea.”

Người phát ngôn của Candy cũng tiết lộ rằng ông ta có kế hoạch tái phát triển sân Stamford Bridge – thứ đã từng nằm trong danh sách những quân bài dưới thời Abramovich. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, những kế hoạch đó đã bị gác lại nhưng chủ sở hữu mới tiềm năng của họ sẽ tìm cách thực hiện những kế hoạch đó. Người phát ngôn của ông ấy nói: “Câu lạc bộ xứng đáng là một sân vận động đẳng cấp thế giới. Với kiến ​​thức chuyên môn và kiến ​​thức nền tảng về bất động sản độc đáo của ông Candy sẽ là tài sản vô cùng quý giá để thực hiện tầm nhìn này.”

Chelsea đã có thể đặt một ngày khó khăn cho một bên vào thứ Năm khi họ đánh bại Norwich City 3-1 trên sân Carrow Road. Thomas Tuchel nói sau chiến thắng: “Miễn là chúng tôi có đủ áo thi đấu và một chiếc xe buýt để lái xe đến các trận đấu, chúng tôi sẽ ở đó và sẽ thi đấu hết mình. Chúng tôi sẽ cố gắng từng ngày. Tôi không thấy điều tồi tệ đến ngày hôm qua và tôi không biết điều gì sẽ đến vào ngày mai.”

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *