Chưa phân loại

Những bình luận mới của gia đình Ricketts khiến người hâm mộ Chelsea lo lắng

Pete Ricketts, thống đốc bang Nebraska, đang tìm cách đưa ra luật cấm phá thai bất hợp pháp trong tiểu bang

Pete Ricketts, một trong những người anh em ruột muốn trở thành chủ sở hữu tiếp theo của Chelsea, đang nhắm đến việc phá thai bất hợp pháp trong vai trò thống đốc Nebraska.

Trong một diễn biến mới nhất sẽ khiến nhiều người ủng hộ khó chịu, những người đang yêu cầu gia đình Ricketts không lọt vào danh sách mua câu lạc bộ Tây London từ Roman Abramovich, người đàn ông 57 tuổi thuộc đảng Cộng hòa đã tuyên bố trong một tuyên bố trên trang web của mình rằng: “Chưa bao giờ là thời điểm thú vị hơn để được ủng hộ và cơ quan lập pháp của bang đang xem xét luật ủng hộ sự sống sẽ có hiệu lực vào thời điểm Roe v Wade được hoàn tác.”

Doanh nhân Pete Ricketts
Doanh nhân Pete Ricketts đang có ý định mua lại Chelsea

Roe v Wade là phán quyết của Tòa án Tối cao năm 1973 bảo vệ quyền của phụ nữ được lựa chọn phá thai mà không có sự can thiệp của chính phủ. Vào tháng 6, tòa án dự kiến ​​sẽ ra phán quyết về một trường hợp mới có thể làm thay đổi quyết định của người đàn ông 49 tuổi.

Họ đã cố gắng hết sức để bình thường hóa văn hóa chết chóc, nơi những người dễ bị tổn thương nhất trong số chúng ta đã trở thành nạn nhân của lời nói dối rằng cái gọi là quyền riêng tư của một người lấn át quyền được sống của người khác. Quyết định khét tiếng của Tòa án Tối cao về Roe v Wade đã tạo ra sự tín nhiệm sai lầm cho phong trào của họ. Nhưng trong vòng chưa đầy bốn tháng, Tòa án Tối cao cuối cùng cũng có thể lật lại vụ án Roe v Wade.

“Chưa bao giờ có thời điểm thú vị hơn để được ủng hộ cuộc sống. Phán quyết của Tòa án Tối cao có thể trả lại khả năng điều chỉnh việc phá thai cho các bang. Nếu họ làm vậy, Nebraska phải sẵn sàng bảo vệ thai nhi. Tuần này, Cơ quan lập pháp của chúng tôi đang xem xét ủng hộ – đạo luật về cuộc sống sẽ có hiệu lực vào thời điểm Roe v Wade được hoàn tác.”

Tuyên bố vốn đã bị chỉ trích rộng rãi bởi những người ủng hộ Chelsea trên phương tiện truyền thông xã hội, được đưa ra một ngày sau khi phát ngôn viên của gia đình Ricketts nói rằng họ từ chối mọi hình thức thù hận sau những bình luận lịch sử từ tộc trưởng của gia đình, Joe. Trong đó anh ta viết rằng: “Người Hồi giáo mặc đình là kẻ thù của tôi do sự đối kháng sâu sắc của họ.”

NoToRickett
Các fan Chelsea đang kêu gọi phong trào tẩy chay Pete Ricketts mang tên #NoToRickett

Các bình luận trên Facebook được cho là của một người anh em ruột khác, Todd, trong đó anh ta gọi coronavirus là bệnh cúm thông thường vài tuần trước khi Tổng thống Mỹ Donald Trump sử dụng thuật ngữ xúc phạm trong một cuộc họp báo cũng đã được lan truyền trực tuyến bởi những người ủng hộ Chelsea, những người đã vận động xung quanh chiến dịch #NoToRicketts.

Điều đó đã không ngăn cản Tom Ricketts, con trai 55 tuổi của Joe, người điều hành đội bóng chày Chicago Cubs, bay đến London vào đầu tuần này để gặp gỡ các bên liên quan khi gia đình tìm cách mua câu lạc bộ bóng đá phía Tây thành phố này.

Hôm qua, người phát ngôn của gia đình nói thêm: “Phân biệt chủng tộc và chứng sợ đạo Hồi không có chỗ đứng trong xã hội của chúng tôi. Tôn trọng sự đa dạng và hòa nhập là trọng tâm trong các giá trị của gia đình chúng tôi. Nếu chúng tôi thắng thế trong chiến dịch mua Chelsea, chúng tôi cam kết với câu lạc bộ và người hâm mộ rằng chúng tôi sẽ tích cực phát huy những giá trị này.”

Theo một nguồn tin thân cận với Raine Group, ngân hàng thương mại ở New York giám sát cuộc đấu giá dự kiến ​​sẽ có bản cập nhật về danh sách rút gọn các nhà thầu.

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *