Laura Ricketts
TIN TỨC

Laura Ricketts nghiêm túc về Chelsea và phong trào chống lại sự phân biệt đối xử

Giám đốc của Chicago Cubs tin rằng kinh nghiệm của cô với tư cách là một người chủ nhượng quyền thể thao đồng tính sẽ tạo nên một câu lạc bộ hòa nhập.

Laura Ricketts đã tiết lộ việc chống lại sự phân biệt đối xử và sự cố chấp là tác phẩm để đời của cô ấy trong một thông điệp thẳng thắn gửi đến những người ủng hộ Chelsea. Giám đốc Chicago Cubs tin rằng kinh nghiệm của cô với tư cách là ông chủ nhượng quyền thương mại thể thao đồng tính nam duy nhất của Mỹ sẽ giúp gia đình Ricketts dẫn dắt một Chelsea toàn diện hơn.

Ricketts nằm trong số bốn tập đoàn đấu thầu mua Chelsea từ Roman Abramovich, nhưng đã vấp phải sự chỉ trích từ người hâm mộ The Blues trong bối cảnh các vấn đề gia đình và lịch sử. Joe Ricketts coi người Hồi giáo là kẻ thù trong các email bị rò rỉ từ năm 2019, nhưng tộc trưởng của gia đình sẽ không có vai trò trong việc mua lại Chelsea.

Chelsea FC
Nhà Ricketts từ Mỹ đang có lợi thế trong việc sở hữu Chelsea FC

Đồng sở hữu của Cubs, Tom Ricketts, đã mô tả nhận xét của cha mình là ghê tởm, với việc đội Bóng chày của Liên đoàn bóng chày đang xây dựng mối liên kết chặt chẽ với các cộng đồng Hồi giáo ở Mỹ.

Laura Ricketts đã tiết lộ các cuộc gặp gỡ tích cực với các nhóm người hâm mộ LGBTQ của Chelsea vào tuần trước, cũng như Kick It Out, sau khi tham dự chiến thắng 5-0 của Chelsea Women trước Reading vào Chủ nhật. Người đàn ông 54 tuổi này hiện đã giải thích kinh nghiệm cá nhân của bản thân đã khiến cô ấy dẫn đầu việc mua lại Chelsea mà cô ấy tin rằng người hâm mộ có thể ủng hộ như thế nào.

Laura Ricketts cho biết: “Chúng tôi sẽ không thể thuyết phục tất cả người hâm mộ ngay lập tức rằng chúng tôi sẽ là những người quản lý tốt của Chelsea. Chúng tôi sẽ phải cho họ thấy bằng hành động có ý nghĩa nếu chúng tôi thành công trong nỗ lực của mình. Nhưng tôi có thể đảm bảo với tất cả những người hâm mộ Chelsea rằng đó là công việc cả đời của tôi để đấu tranh chống lại sự phân biệt đối xử và sự cố chấp dưới bất kỳ hình thức nào.”

Laura Ricketts
Laura Ricketts rất thích Chelsea và bà cũng là người ủng hộ các phong trào bảo vệ LGBT+

“Trở thành một phụ nữ LGBTQ + đã ảnh hưởng đến quan điểm và sự nhạy cảm của tôi về sự đa dạng và hòa nhập. Tôi không thể biết cảm giác đi trong đôi giày của người khác, nhưng tôi có thể bắt đầu hiểu và có nhận thức về trải nghiệm khác biệt của họ. Và đó là một món quà. Ở vị trí mà tôi đảm nhiệm, tôi cảm thấy mình có trách nhiệm phải là một người ủng hộ. Đối với tôi, trở thành một người bênh vực đồng nghĩa với việc lên tiếng, và cũng là lắng nghe.”

Tỷ phú người Israel gốc Nga, Abramovich đã rao bán câu lạc bộ ở Premier League của mình vào ngày 2 tháng 3, trong bối cảnh Nga tiếp tục xâm lược Ukraine. Người đàn ông 55 tuổi sau đó đã bị Chính phủ Vương quốc Anh trừng phạt vào ngày 10 tháng 3, với Downing Street tuyên bố đã chứng minh mối liên hệ của mình với Vladimir Putin. Chelsea đã được Chính phủ cấp giấy phép đặc biệt để tiếp tục hoạt động, mặc dù theo các điều khoản nghiêm ngặt.

Abramovich không thể thu lợi từ việc bán Chelsea, nhưng đã thề sẽ xóa khoản nợ 1,5 tỷ bảng của câu lạc bộ. Chủ sở hữu một phần của LA Dodgers, Todd Boehly và nhà kinh doanh người Anh Jonathan Goldstein, Sir Martin Broughton và Lord Sebastian Coe, và đồng sở hữu của Boston Celtics, Stephen Pagliuca là những ứng cử viên còn lại.

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *