Antonio Rudiger
CHUYỂN NHƯỢNG TIN TỨC

Giám đốc Chelsea Marina Granovskaia đối mặt với nhiệm vụ khó khăn để đáp ứng yêu cầu của Thomas Tuchel

CHELSEA đang đối mặt với cuộc khủng hoảng tiềm tàng nơi hàng thủ và cần viện binh trong mùa hè này.

Giám đốc của Chelsea, Marina Granovskaia đã được cảnh báo rằng việc ký hợp đồng với một trung vệ bóng đá đẳng cấp thế giới vào mùa hè này sẽ là một nhiệm vụ khó khăn. The Blues đang phải đối mặt với một cuộc khủng hoảng hợp đồng ở hàng thủ và do đó, nhiều khả năng họ sẽ tham gia vào thị trường cho những sự bổ sung mới trong kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Khi mọi thứ ổn định, Antonio Rudiger, Cesar Azpilicueta và Andreas Christensen đều chuẩn bị rời câu lạc bộ theo dạng chuyển nhượng tự do khi hợp đồng của họ hết hạn vào ngày 1 tháng 7. Chelsea vẫn đang tiến hành hợp đồng với Rudiger và Christensen, tuy nhiên cả hai cầu thủ này đều đang nhận được sự quan tâm từ các CLB châu Âu.

Rudiger được cho là đang tìm kiếm khoảng 200.000 bảng mỗi tuần để gia hạn ở lại Chelsea trong bối cảnh Real Madrid, Bayern Munich và Paris Saint-Germain quan tâm. Christensen đã trì hoãn việc ký hợp đồng mới với Chelsea và được liên kết chặt chẽ với Barcelona và Bayern.

Antonio Rudiger
Antonio Rudiger có thể rời khỏi Chelsea nếu bản hợp đồng mới không hợp lý

Trong khi đó, Azpilicueta gần đây đã từ chối bình luận về tương lai của anh ấy và có vẻ ngày càng có nhiều khả năng kết thúc 10 năm gắn bó với câu lạc bộ để gia nhập Barca theo dạng chuyển nhượng tự do vào tháng Bảy. Do đó, Chelsea đang khao khát ký hợp đồng với hậu vệ mới vào mùa hè này, với Jules Kounde của Sevilla là một mục tiêu khả dĩ sau nỗ lực không thành công để ký hợp đồng với anh ấy vào mùa hè.

Tuy nhiên, một báo cáo mới từ AS cho biết Thomas Tuchel đã yêu cầu ký hợp đồng với Eder Militao của Real Madrid. Trung vệ có giá 41 triệu bảng của Real từ Porto vào năm 2019 và còn hợp đồng đến tháng 6 năm 2025.

Cầu thủ người Brazil đang hạnh phúc ở thủ đô Tây Ban Nha và là người thường xuyên dưới thời Carlo Ancelotti, có nghĩa là việc theo đuổi có thể khó khăn đối với giám đốc chuyển nhượng Granovskaia. Cựu hậu vệ của Chelsea, Glen Johnson nhận ra sự cấp thiết về việc phải mang về những hậu vệ mới, nhưng đã cảnh báo câu lạc bộ cũ của anh ấy sẽ không dễ dàng.

Eder Militao
Eder Militao được cho là mục tiêu của Chelsea vào mùa hè

Glen nói với Bettingodds.com: “Thật khó để một cầu thủ rời Real Madrid, đặc biệt nếu bạn chơi hàng tuần. Đó rõ ràng là một câu lạc bộ lớn, mang tính biểu tượng. Vì vậy, tôi nghĩ nếu Eder Militao chơi và anh ấy tiếp tục làm tốt thì tôi nghĩ Chelsea sẽ khó có thể giải thưởng anh ấy đi. Tuy nhiên, tôi nghĩ đó là một cầu thủ có thể giúp Chelsea vượt qua khó khăn.”

Chelsea đã ký hợp đồng với trung vệ kỳ cựu Thiago Silva có thời hạn một năm, trong khi Trevoh Chalobah và Malang Sarr sẽ chia tay đội một mùa này. Tuy nhiên, nếu Rudiger, Azpilicueta và Christensen đều ra đi tự do vào tháng Bảy, nhu cầu về những gương mặt tươi mới là điều hiển nhiên.

Johnson nói thêm: “Tôi nghĩ rằng việc gia cố hàng phòng ngự là ưu tiên hàng đầu của Chelsea trong mùa hè, thậm chí còn hơn thế nữa nếu họ không giải quyết được hai tình huống với Antonio Rüdiger và Andreas Christensen. Họ cần phải đăng ký cả hai giao dịch mới, hoặc ít nhất là bảo đảm một trong số họ và thu hút người khác. Một điều gì đó cần phải xảy ra. Bạn không thể có hai cầu thủ ra sân và hậu vệ tốt nhất của bạn là một người 37 tuổi. “

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *