Jorginho
CÂU CHUYỆN CẦU THỦ CHUYỂN NHƯỢNG TIN TỨC

Cựu hậu vệ người Anh thúc giục Chelsea và Tuchel đưa ra quyết định với Jorginho

Jorginho đã là một cầu thủ quan trọng của Chelsea kể từ khi anh ấy gia nhập câu lạc bộ, đã tận hưởng một năm qua tuyệt vời khi câu lạc bộ nâng cao chức vô địch Champions League nhưng anh ấy chỉ còn một năm trong hợp đồng của mình.

Cựu hậu vệ của tuyển Anh và Liverpool, Glen Johnson, đã thúc giục Chelsea đề nghị hợp đồng mới với Jorginho tại câu lạc bộ. Nó diễn ra khi hợp đồng của tiền vệ này tại Stamford Bridge gần đến năm cuối cùng, với một số câu lạc bộ được liên kết với một vụ chuyển nhượng.

Cầu thủ 30 tuổi đã có bốn năm gắn bó với The Blues, ký hợp đồng chỉ hơn 50 triệu bảng từ Napoli vào năm 2018. Jorginho là chìa khóa cho cách HLV mới Maurizio Sarri muốn chơi như thế nào vì đã sử dụng anh ấy như một máy đếm nhịp trong khả năng sở hữu bóng của anh ấy tương tự phong cách tại Azzurri.

Jorginho
Jorginho dù đang thi đấu không chói sáng tại Chelsea nhưng vẫn là nhân tố quan trọng ở đội bóng

Phải mất thời gian để anh ấy chiếm được sự yêu mến từ những người ủng hộ, nhưng năm qua đã cho thấy tầm quan trọng của anh ấy đối với đội bóng. Đội phó người Ý đã hướng dẫn đội tuyển quốc gia của mình giành chức vô địch châu Âu vào mùa hè năm ngoái, cũng như giành chức vô địch Champions League và Cúp thế giới các câu lạc bộ cùng The Blues, giành vị trí thứ ba trong giải Ballon d’Or trong quá trình này.

Với việc tiền vệ này sẽ sớm bước vào năm cuối hợp đồng, người đại diện Joao Pedro đã úp mở về tương lai của anh ấy khi nói trong một cuộc phỏng vấn với TuttomercatoWEB, thông qua Football Italia: “Có rất nhiều câu lạc bộ quan tâm đến anh ấy. Trong quá khứ, tôi đã nói chuyện với PSG, Barcelona và cả Ricky Massara của Milan nữa. Tôi không biết Rossoneri có còn quan tâm hay không.”

“Thực tế là vẫn còn, chúng tôi không thể làm gì bây giờ vì Chelsea không được phép bán, mua hoặc gia hạn hợp đồng. Jorginho có hợp đồng đến tháng 6 năm 2023, sau World Cup, chúng tôi sẽ xem xét về việc gia hạn.”

Jorginho
Jorginho là cầu thủ quan trọng giúp Chelsea giành chức vô địch Champions League 2021

Các báo cáo kể từ đó tiếp tục liên kết Jorginho với việc chuyển trở lại Serie A, trong khi một số tiền vệ khác cũng được đồn đại sẽ chuyển đến Chelsea vào mùa hè này. Mặc dù vậy, cựu hậu vệ phải Johnson tin rằng câu lạc bộ nên đề nghị anh ấy một hợp đồng mới.

Nói với GGRecon, anh ấy nói: “Tôi không nghĩ đã đến lúc Jorginho rời Chelsea. Anh ấy có thể không chơi thứ bóng đá nhiều như mong muốn nhưng tôi vẫn tin rằng anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời và chắc chắn là một cầu thủ ngôi sao. Nếu tôi đã Chelsea, tôi sẽ gia hạn hợp đồng với anh ấy và đảm bảo rằng bạn sẽ giữ anh ấy lại.”

Liệu anh ấy có ở lại hay không, vẫn còn phải xem, dựa trên triết lý hợp đồng hiện tại của Chelsea dành cho các cầu thủ trên 30 tuổi. Tuy nhiên, The Blues có thể sẽ bị ép giá nếu họ không thể thuyết phục Jorginho ở lại.

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *