Chelsea FC
LỊCH THI ĐẤU TIN TỨC

Chelsea yêu cầu trận tứ kết FA Cup tại Middlesbrough được chơi với tình trạng không khán giả tại Sân vận động Riverside

Chelsea đã yêu cầu trận đấu với Middlesbrough ở FA Cup được diễn ra trong những cánh cửa đóng kín vì các vấn đề về tính toàn vẹn trong thể thao sau khi xác nhận rằng họ sẽ không thể bán vé cho trận đấu tại Sân vận động Riverside.

Câu lạc bộ không thể bán vé theo giấy phép hoạt động được áp dụng cho họ sau khi ông chủ Roman Abramovich bị ảnh hưởng bởi lệnh trừng phạt của Chính phủ vào tuần trước. Chelsea nói rằng họ nhận ra tác động của trận đấu ở trận tứ kết thông qua việc không khán giả đối với Middlesbrough nhưng tin rằng đây là cách tiến hành công bằng nhất trong hoàn cảnh hiện tạ”.

Họ nói rằng họ đã đưa ra yêu cầu với FA với sự miễn cưỡng cực độ sau khi không thể bán hết 4.620 vé của câu lạc bộ. Một tuyên bố của Chelsea cho biết: “Chúng tôi rất thất vọng khi thông báo rằng chúng tôi sẽ không thể bán vé cho trận đấu thứ Bảy tại FA Cup tại Middlesbrough.”

“Mặc dù đã tham gia vào các cuộc thảo luận sâu rộng với Văn phòng Thực hiện Các biện pháp trừng phạt tài chính (OFSI), thời hạn mua vé đã trôi qua mà không có sửa đổi thích hợp nào đối với giấy phép của Chính phủ cho phép phân bổ đầy đủ các cổ động viên bóng đá của Chelsea tham dự. Các nhà điều hành ở Middlesbrough đã tỏ ra tử tế để gia hạn thời hạn bán vé và phân bổ sân vận động từ 7h30 tối qua đến 9h30 sáng nay.”

Chelsea FC
Chelsea FC yêu cầu FA về việc tổ chức trận đấu với Middlesbrough trong tình trạng không có khán giả

“Điều quan trọng là trận đấu với Middlesbrough sẽ diễn ra sau đó, tuy nhiên, chúng tôi cực kỳ miễn cưỡng yêu cầu hội đồng quản trị FA chỉ đạo rằng trận đấu được diễn ra với tình trạng không khán giả vì các vấn đề về tính toàn vẹn trong thể thao.”

“Chelsea FC nhận ra rằng một kết quả như vậy sẽ có tác động rất lớn đến Middlesbrough và những người ủng hộ, cũng như những người hâm mộ của chúng tôi, những người đã mua số lượng vé có hạn đã được bán trước khi giấy phép được áp dụng, nhưng chúng tôi tin rằng đây là điều công bằng nhất cách thức tiến hành trong hoàn cảnh hiện nay. Chúng tôi sẽ tiếp tục thảo luận về vấn đề bán vé với OFSI vì vẫn còn một số trận đấu trong mùa giải này và chúng tôi hy vọng sẽ đạt được giải pháp. ”

Giấy phép đặc biệt áp đặt cho Chelsea cho phép những người sở hữu vé hiện tại tham dự các trận đấu nhưng việc bán mới, bao gồm cả vé trận đấu sân nhà và sân khách, không được phép. Biện pháp này được đưa ra để ngăn Abramovich thu lợi.

Chelsea đang vận động Chính phủ sửa đổi giấy phép hoạt động đặc biệt của họ. Nghị sĩ Nigel Huddleston cho biết hôm thứ Ba rằng Chính phủ sẽ không cho phép Chelsea ngừng kinh doanh. Ông ấy nói khi bị Ủy ban Kỹ thuật số, Văn hóa, Truyền thông và Thể thao chất vấn: “Hoàn toàn trái ngược với những gì bạn đề xuất. Những hành động chúng tôi đã thực hiện và giấy phép được cấp chính xác là để ngăn chặn điều này xảy ra.”

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *