CHUYỂN NHƯỢNG TIN TỨC

Chelsea “xuống tiền” 61 triệu bảng cho Thomas Tuchel tha hồ mua sắm

Việc tiếp quản của Chelsea gần như hoàn tất nhưng Thomas Tuchel đã được tăng 61 triệu bảng trong nhiệm vụ ký hợp đồng với những người như Jules Kounde, Aurelien Tchouameni và Christopher Nkunku

Thomas Tuchel có thể có thêm 61 triệu bảng vào ngân sách chuyển nhượng của mình ngay cả trước khi việc tiếp quản của Chelsea được hoàn tất. Việc mua lại câu lạc bộ phía tây London của Todd Boehly gần như đã hoàn tất, với việc chính phủ Vương quốc Anh chấp thuận việc bán sau khi tập đoàn của Mỹ vượt qua bài kiểm tra về sự phù hợp và chủ sở hữu thích hợp của Premier League.

Nhưng trong khi The Blues sẽ phải đợi cho đến khi Roman Abramovich chính thức bàn giao chìa khóa cho Stamford Bridge trước khi vung tiền, Tuchel và đồng nghiệp ít nhất có thể bắt đầu những động thái mua sắm.

Jules Kounde
Jules Kounde chính là mục tiêu số 1 ở hàng thủ của Chelsea

Đó là nhờ vào một vấn đề cổ phiếu mới khi họ tạo ra thêm 61 triệu bảng, một số tiền mà giám đốc chuyển nhượng Marina Granovskia sẽ hy vọng sẽ sử dụng trong cửa sổ mùa hè. Chelsea đã được liên hệ rất nhiều với việc mua trung vệ Jules Kounde của Sevilla, trong khi các đồng đội quốc tế người Pháp Aurelien Tchouameni và Christopher Nkunku cũng được cho là mục tiêu.

Phần nào công cuộc tái thiết sẽ diễn ra ở tuyến sau của The Blues trong những tháng tới, với việc Antonio Rudiger và Andreas Christensen lần lượt gia nhập Real Madrid và Barcelona. Trong khi đó, tương lai của đội trưởng câu lạc bộ Cesar Azpilicueta và cầu thủ bóng đá người Tây Ban Nha lâu năm Marcos Alonso vẫn chưa chắc chắn.

Kounde từ lâu đã được coi là một giải pháp cho đội bóng của Tuchel, với hàng thủ ba người ưa thích của chiến lược gia người Đức đã khiến cầu thủ 23 tuổi, người được cho là có giá 69 triệu bảng ở Seville trở thành mục tiêu được yêu thích.

Tuy nhiên, việc đàm phán một thỏa thuận cho Kounde trở nên khó khăn hơn trong tuần này sau khi câu lạc bộ LaLiga mất trung vệ và đội trưởng khác được lựa chọn hàng đầu, Diego Carlos, cho Aston Villa.

Thomas Tuchel
Thomas Tuchel sẽ xây dựng lại toàn bộ đội hình cho mùa giải năm sau

Tiền vệ Tchouameni của Monaco và tiền đạo Nkunku của RB Leipzig cũng sẽ có mức phí tương tự, với việc Chelsea không còn có thể hưởng lợi từ khoản tiền dường như không đáy của nhà tài phiệt người Nga Abramovich.

Điều đó khiến Tuchel không chắc chắn về số tiền mà đội tuyển dụng của ông ấy sẽ phải chi vào mùa hè này, sau khi được hỏi về sự tiếp quản sắp xảy ra của Boehly trong vài ngày cuối cùng của mùa giải tàu lượn siêu tốc của họ.

Tuchel thừa nhận: “Bạn hỏi nhiều lần liệu chúng tôi có sự chậm trễ trong việc tiếp cận các cầu thủ và lên kế hoạch hay không, tất nhiên là một sự chậm trễ rất lớn. Chúng tôi bị ảnh hưởng bởi điều đó, các cầu thủ ra đi. Chúng tôi đang xây dựng lại chứ không cải thiện đội hình. Điều này luôn là thách thức nhưng chúng tôi sẵn sàng cho thử thách.”

“Tôi không biết chúng tôi đang ở đâu so với ngày đầu tiên. Điều tôi có thể hứa là tôi sẽ ở đây. Nếu tôi có thể hứa điều đó – tôi sẽ ở đây với đầy đủ năng lượng và năng lượng tích cực cho dù có thế nào đi nữa. Chúng tôi vẫn sẽ làm việc cho Chelsea và tôi từ chối nghĩ đến các kịch bản tiêu cực. Chúng ta sẽ cạnh tranh ở cấp độ nào thì chúng ta sẽ thấy.”

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *