CHUYỂN NHƯỢNG TIN TỨC

Chelsea giành lại bản hợp đồng 67,6 triệu bảng cho kỳ chuyển nhượng mùa hè

Hậu vệ của Chelsea đã trải qua mùa giải với Ligue 1 và có thể là một lựa chọn mà The Blues có thể mang về vào mùa giải tới nếu họ không hoàn thành các vụ chuyển nhượng lớn

Chelsea được cho là sẽ chào đón Emerson Palmieri trở lại vào mùa giải tới, với việc Lyon được cho là đã đưa ra quyết định không ký hợp đồng vĩnh viễn với anh ấy. Hậu vệ bóng đá người Ý đã trải qua mùa giải với đội bóng tại Ligue 1 sau khi chuyển sang tạm thời.

Nó đã được xác nhận trong một tuyên bố chính thức vào thời điểm đó rằng họ đã từ chối đầu tiên về bất kỳ động thái mua đứt nào. Dòng thông báo viết: “Hậu vệ quốc tế và hai lần vô địch châu Âu sẽ gia nhập OL theo hợp đồng cho mượn đến ngày 30 tháng 6 năm 2022 với mức phí 500.000 euro, cộng với các khoản thanh toán tiền thưởng lên đến 500.000 euro. Thỏa thuận mang theo điều khoản đối đầu (ưu tiên chọn mua đứt) kéo dài đến hết kỳ chuyển nhượng mùa hè 2022.”

Emerson Palmieri
Emerson Palmieri đang thi đấu ổn định tại Lyon nhưng sẽ sớm trở lại Chelsea

Có vẻ như Les Gones sẽ không theo đuổi một thỏa thuận lâu dài, nếu theo các báo cáo mới nhất. Tờ Foot Mercato cho biết CLB nước Pháp sẽ không cố gắng có được chữ ký của anh ấy. Quyết định của Lyon chắc chắn là một bất ngờ khi xem xét phong độ của Emerson cho câu lạc bộ cho đến thời điểm này trong mùa giải này. Anh ấy đã có 29 lần ra sân trên mọi đấu trường và đã gây ấn tượng bất chấp chiến dịch quốc nội kém cỏi của câu lạc bộ – đoàn quân của Peter Bosz đã tụt xuống vị trí thứ 10 tại Ligue 1.

Dù vậy, bất kỳ sự trở lại nào cũng có thể là một động lực lớn cho Chelsea. The Blues đã rất công khai nỗ lực đưa cựu cầu thủ AS Roma trở lại Stamford Bridge trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng sau chấn thương dài hạn của Ben Chilwell.

Tùy thuộc vào thời điểm quốc tế hoạt động trở lại, Emerson cũng có thể là một lựa chọn tuyệt vời để kêu gọi vào mùa giải tới. Trong khi đó, sự trở lại của anh ấy cũng sẽ một lần nữa giảm bớt nhu cầu chuyển sang thị trường chuyển nhượng.

Emerson Palmieri và Thomas Tuchel
Emerson Palmieri và Thomas Tuchel sẽ tái ngộ vào mùa giải tới

Hiện có sự không chắc chắn rất lớn về khả năng bổ sung đội hình của The Blues trước mùa giải 2022/23 vì các lệnh trừng phạt hiện tại của Roman Abramovich ngăn cản họ chi tiêu. Tất nhiên vẫn còn phải xem liệu việc tiếp quản có hoàn thành trước mùa giải tới hay không.

Nếu một thỏa thuận tiếp tục bị đình trệ và Chelsea không thể chào đón những gương mặt mới đến Stamford Bridge, Emerson sẽ là một cơ thể bổ sung trong đội hình hiện tại của Thomas Tuchel và đã chơi dưới thời người Đức trước đây, anh ấy sẽ không cần thêm thời gian để thích nghi với phía tây London hoặc thực sự là Premier League.

Vì vậy, trước mùa giải tới, The Blues có khả năng được thiết lập để sở hữu hai hậu vệ cánh – Chilwell và Emerson – trị giá chỉ hơn 67 triệu bảng phí chuyển nhượng.

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *