CHUYỂN NHƯỢNG HUẤN LUYỆN VIÊN TIN TỨC

Chelsea đưa ra quyết định chuyển nhượng N’Golo Kante sau khi Thomas Tuchel đưa ra lời nhận xét

Manchester United đã được liên kết với một vụ chuyển nhượng cho N’Golo Kante và bây giờ Chelsea đã đưa ra quyết định sau những bình luận đáng lo ngại của người quản lý Thomas Tuchel.

Chelsea đã có N’Golo Kante để chuyển nhượng trong bối cảnh Manchester United quan tâm, nó đã được tuyên bố. Mirror Football đã đưa tin độc quyền vào đầu tháng này rằng nhà vô địch Premier League, Champions League và World Cup là mục tiêu của huấn luyện viên mới của Quỷ đỏ, Erik ten Hag, người muốn tăng cường bộ phận tiền vệ của United trong kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Mặc dù Thomas Tuchel mô tả Kante là phiên bản giống Mohamed Salah của Liverpool tại Chelsea, The Athletic hiện nói rằng The Blues sẵn sàng bán ngôi sao người Pháp với giá rẻ sau vụ mua bán được chờ đợi từ lâu đã được hoàn tất vào sáng thứ Bảy. Kante đã trải qua một mùa giải dính chấn thương thời gian qua và chỉ còn 12 tháng trong hợp đồng với Stamford Bridge.

Thomas Tuchel
Thomas Tuchel khẳng định tầm quan trọng của Kante và sẽ không để mất cầu thủ này

Tuy nhiên, Tuchel cho rằng việc đội của mình về đích ở vị trí thứ ba trong mùa giải này là một phép màu” vì cựu người hùng của Leicester City đã bị loại trong phần lớn thời gian của giải dấu. Ông chủ của The Blues tuyên bố: “Tôi nghĩ cậu ấy là cầu thủ chủ chốt, quan trọng, chủ chốt của chúng tôi nhưng những cầu thủ chủ chốt, quan trọng, chủ chốt cần phải có mặt trên sân.”

“Cậu ấy chỉ chơi 40% số trận. Vì vậy, có thể là một phép màu khi chúng tôi đứng ở vị trí thứ ba. Bởi vì cậu ấy là Mo Salah của chúng tôi, cậu ấy là (Virgil) Van Dijk của chúng tôi, cậu ấy là (Kevin) De Bruyne của chúng tôi, cậu ấy là đơn giản là những cầu thủ đó. Cậu ấy là Neymar của chúng tôi, cậu ấy là Kylian Mbappe của chúng tôi. Cậu ấy là người tạo ra sự khác biệt. Và nếu bạn chỉ có cậu ấy 40% thì đó là một vấn đề rất lớn.”

“Với tỷ lệ phần trăm đó, nó có thể là một phép màu về cách chúng tôi tạo ra kết quả nhất quán và đưa mọi thứ vào tầm nhìn. Bởi vì tôi đã thấy Liverpool không có Van Dijk ở mùa giải trước và họ đã phải vật lộn rất nhiều. Và bạn thấy sự khác biệt. Vì vậy, N’Golo là cầu thủ chủ chốt của chúng tôi, và cậu ấy cần được ra sân.”

 

Tuchel tiếp tục: “Hãy tưởng tượng năm ngoái, cậu ấy đã có mặt trong 5 trận đấu cuối cùng của Champions League. Ý tôi là họ đã trao chiếc cúp cho cậu ấy trước trận đấu, bởi vì rõ ràng khi cậu ấy thi đấu, cậu ấy sẽ là người hùng của trận đấu. Và anh chàng này là người tỏa sáng của trận đấu trong mọi trận đấu tại Champions League, cậu ấy chỉ ở đây với 40 phần trăm của giải.”

“Điều này là rất lớn đối với chúng tôi. Chúng tôi làm mọi thứ để giải quyết nó, và tất nhiên là cả cậu ấy nữa. Tôi không trách cậu ấy, đó là một mối quan tâm và thực tế là chúng tôi nhớ cậu ấy rất nhiều. Bởi vì cậu ấy mang đến điều gì đó độc đáo cho bóng đá thế giới. Cậu ấy có khả năng đó để nâng mọi người lên và tạo ra sự khác biệt. Và đây là thách thức cho cậu ấy, và cho chúng tôi.”

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *