CÂU CHUYỆN CẦU THỦ CHUYỂN NHƯỢNG TIN TỨC

Chelsea có thể bất ngờ cho mượn ngôi sao của mình để đánh giá lại tình hình

Chelsea có thể sẵn sàng tiến hành một bản hợp đồng cho mượn để đưa Romelu Lukaku trở lại Inter Milan vào mùa hè này để họ đánh giá lại tình hình xung quanh tiền đạo này.

Đó là theo Gazzetta Dello Sport, người nói rằng sẽ phải hy sinh rất nhiều ở tất cả các bên nếu cầu thủ người Bỉ được trở lại câu lạc bộ cũ của mình. Đầu ngày hôm nay, chúng tôi đã đề cập đến một báo cáo về việc Lukaku đã tổ chức video và cuộc gọi điện thoại với câu lạc bộ cũ của anh ấy như thế nào trước khi có khả năng chuyển từ Chelsea trở lại đó.

Anh ấy đã nói rõ rằng anh ấy không hạnh phúc ở London sau khi chuyển đến với giá trị hơn 100 triệu bảng vào mùa hè năm ngoái và muốn trở lại Inter, nơi anh ấy đã hạnh phúc và thăng hoa. Tuy nhiên, không dễ để phía CLB Ý biến điều đó thành hiện thực vì tài chính vẫn eo hẹp và sẽ không cải thiện đáng kể trước mùa hè.

Romelu Lukaku trong màu áo Inter Milan
Romelu Lukaku luôn mong muốn trở lại Inter Milan

Gazzetta giờ đây đã nhận ra điều đó và giải thích rằng Inter sẽ cần hai doanh thu lớn từ đội hình hiện tại nếu họ muốn có được cú đúp trong mơ gồm Lukaku và Paulo Dybala. Hiện tại, thỏa thuận kép là rất khó khăn về mặt kinh tế’ vì họ sẽ cần phải đảm bảo kỳ chuyển nhượng này mang lại lợi nhuận khác, trong đó họ cũng phải cắt giảm thêm hóa đơn tiền lương.

Thực tế là họ sẽ cần phải kiếm đủ tiền để thực hiện bất kỳ giao dịch nào và trong khi ngân sách chưa được xác định, thì doanh số bán hàng là cần thiết. Đàm phán với Dybala rất dễ dàng vì anh ấy sẽ là cầu thủ tự do, và trong khi nhu cầu lương 10 triệu euro của anh ấy là quá cao, một thỏa thuận có thể được thực hiện ở mức 7 triệu euro mỗi năm.

Romelu Lukaku trong màu áo Chelsea
Romelu Lukaku đang không hạnh phúc tại Chelsea

Đối với Lukaku, việc trở lại sẽ tăng gấp ba lần vì Chelsea có thể sẽ muốn thu lại phần lớn những gì họ đã trả cho anh ấy. Hoạt động kinh doanh chuyển nhượng của họ hiện đang bị khóa do việc tiếp quản, một tình huống nên được hoàn tất vào cuối tháng 4, sau đó sẽ mở ra cánh cửa để giải quyết tương lai của Lukaku.

Để Lukaku đi cho mượn có vẻ điên rồ, nhưng nó sẽ cho phép họ đánh giá lại khoản đầu tư ba con số đã ngồi trên ghế dự bị trong nhiều tháng. Tuy nhiên, Lukaku cũng sẽ phải hy sinh rất nhiều, và đi từ mức 12,5 triệu euro mà anh ấy hiện kiếm được ở Stamford Bridge xuống bản hợp đồng 7,5 triệu euro mà anh ấy đã thực hiện trước đây ở Inter Milan.

Nếu anh ấy không làm điều đó, thì sẽ không có lợi nhuận cho một thỏa thuận diễn ra và Chelsea, nếu họ quyết định bán, sẽ phải tìm một nơi khác để anh ấy đi.

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *