Antonio Rudiger
CHUYỂN NHƯỢNG TIN TỨC

Các CLB “quay xe” với Rudiger sau những yêu cầu gây sốc của ngôi sao Chelsea

Juventus có thể hạ nhiệt sự quan tâm của họ đối với Antonio Rudiger nếu các báo cáo về nhu cầu tài chính của anh ấy là đúng sự thật, mặc dù nguồn tin đưa ra câu chuyện suy đoán rằng chúng có thể bị “phóng đại”.

Rudiger sẽ trở thành cầu thủ tự do vào tháng 6, trừ khi có sự thay đổi quyền sở hữu Chelsea vào thời điểm đó để anh ấy có thể đàm phán gia hạn. Khi mọi thứ ổn định, tuyển thủ Đức đã tìm hiểu các lựa chọn của mình. Có vẻ như nhiều khả năng anh ấy sẽ rời Stamford Bridge hơn là ở lại.

Nếu theo đuổi sự nghiệp bóng đá ở nơi khác, cựu trung vệ của Roma sẽ có một vài lựa chọn. Một trong những trận đấu chính sẽ là sự trở lại Ý với Juventus. Gần đây họ được cho là đã thu hút anh ấy trước mùa giải mới. Nhưng thảo luận về bất kỳ loại thỏa thuận hiện tại là quá sớm. Cuộc đua giành Rudiger – cũng có thể bao gồm cả Manchester United, tùy thuộc huấn luyện viên tiếp theo của họ là ai, cái tên này vẫn còn bị bỏ ngỏ. Còn về phía Juventus, CLB này hiện do dự trong việc đáp ứng các yêu cầu tài chính do người đại diện của Rudiger đặt ra.

Theo Tuttosport, đại diện của hậu vệ này đang cố gắng đảm bảo cho anh ta mức lương trị giá 10 triệu euro mỗi mùa (160.000 bảng mỗi tuần), cộng với khoản tiền thưởng khi ký hợp đồng là 30 triệu euro (25 triệu bảng). Đội có trụ sở tại Turin mô tả đây là một yêu cầu gấy sốc.

Antonio Rudiger
Antonio Rudiger đang thi đấu cực hay dưới thời Chelsea và trở thành cầu thủ được nhiều CLB lớn theo đuổi

Các yêu cầu không tương thích với các thông số mà Juventus đang cố gắng làm việc. Tuy nhiên, có cảm giác rằng các con số đã bị phóng đại bởi các nguồn tin ở London. Nhờ quá khứ ở Ý và 5 năm xa cách, Rudiger có thể hưởng lợi từ luật thuế Nghị định tăng trưởng của Ý. Tuy nhiên, ngay cả khi điều đó được xem xét, con số 10 triệu euro hàng năm sẽ vượt quá khả năng hiện tại của Juventus.

Do đó, họ đã lạnh nhạt với thỏa thuận cho đến bây giờ. Nhưng họ nhớ rằng Rudiger là một cầu thủ bóng đá ưu tú, người có thể xuất hiện ở vị trí trung vệ hoặc hậu vệ phải. Cầu thủ này có thể thi đấu tốt ở cả sơ đồ 3 và 4 hậu vệ. Nếu con số trên thực tế thấp hơn như Tuttosport suy đoán, họ vẫn có thể ngồi lại đàm phán. Juventus sẽ giữ liên lạc với các đại diện của Rudiger trong những tháng trước khi anh ấy có khả năng được nhà vô địch châu Âu tiết lộ.

Bổ sung hàng thủ là nhiệm vụ ưu tiên khi họ lên kế hoạch cho một tương lai xa hơn Giorgio Chiellini và Leonardo Bonucci. Họ đang chuẩn bị chào đón cầu thủ 23 tuổi Federico Gatti sau thời gian cho mượn hợp đồng với Frosinone, nhưng họ cũng đang nhắm tới việc ký hợp đồng.

Họ sẽ không phải trả phí chuyển nhượng cho Rudiger. Nhưng rõ ràng là có những chi phí đáng kể khác đi kèm với thỏa thuận. Việc họ miễn cưỡng đáp ứng những yêu cầu cần thiết hiện tại về lý thuyết có thể mở ra cánh cửa cho những câu lạc bộ theo đuổi khác như Man Utd. Mặc dù vậy, Quỷ đỏ không nhận được bất kỳ loại đề cập nào trong báo cáo của Tuttosport.

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *